เปรียบเทียบ? เซรั่มปลูกผม Vs ศัลยกรรมปลูกผม แบบไหนเวิร์คกว่ากัน

เซรั่มปลูกผม

สำหรับคนที่มีปัญหาผมบาง หัวล้าน และกำลังหาวิธีที่จะแก้ปัญหาผม วันนี้เราจึงมีวิธีแก้ปัญหาผม สองวิธีใหญ่ ๆ ที่คนนิยมกัน นั้นก็คือ เซรั่มปลูกผม VS ศัลยกรรมปลูกผม ซึ่งวันนี้เราจะมาเปรียบเทียบกันให้ดูว่าแบบไหนเวิร์คกว่ากัน

ราคา เซรั่มปลูกผม VS ศัลยกรรมปลูกผม
สำหรับราคาเซรั่มปลูกผม ถ้าเป็นแบรนด์ T-SER จะอยู่ที่ราคาหลักร้อยต่อขวด 1 ขวดจะใช้ได้ 2-3 เดือน แต่ถ้าเป็นศัลยกรรมปลูกผม ซึ่งการปลูกผมด้วยแพทย์ก็จะมีหลายวิธีมาก แต่ราคานั้นเฉลี่ยอยู่ ที่หลักหมื่นเกือบแสนเลยทีเดียว

ผลลัพธ์ที่ได้ เซรั่มปลูกผม VS ศัลยกรรมปลูกผม
ผลลัพธ์ที่ได้จากเซรั่มปลูกผมนั้น จะเห็นผลลัพธ์เมื่อใช้ไปแล้วประมาณ 1 เดือน หากใช้เป็นประจำทุกวันเช้าเย็น ผมจะค่อย ๆ หนาและดกดำขึ้น เส้นผมแข็งแรงไม่หลุดร่วงง่าย ต้องใช้ระยะเวลานานกว่า 3-4 เดือนจนกว่าผมใหม่จะขึ้น และจะเห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจนที่สุดประมาณเดือนที่ 10

ปัญหาหลังใช้ เซรั่มปลูกผม VS หลังทำ ศัลยกรรมปลูกผม
ปัญหาหลังใช้ของเซรั่มปลูกผม หากเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีสารเคมีก็อาจจะเกิดผมร่วงหนักกว่าเดิมก็ได้ แต่ถ้าเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มาจากธรรมชาติ มี อย. ก็จะปลอดภัย ผมแข็งแรมไม่กลับมาหลุดร่วง แต่หากคุณเป็นคนที่ศัลยกรรมปลูกผม หลังทำต้องมีการดูแลเส้นผมที่ยุ่งยาก และต้องดูแลเป็นอย่างดีมาก ๆ หลังทำอาจจะมีอาการคลื่นไส้อาเจียนเนื่องจากผลของยาที่ใช้ในการผ่าตัด และอื่น ๆ อีกมากมายที่มีรายละเอียดที่ต้องแพทย์ผู้เชียวชาญเท่านั้นในการดูแล

จากการเปรียบเทียบทั้งหมดแล้วนั้น เราจะเห็นได้ว่าแม้ว่าเราจะไม่ต้องไปคลินิกศัลยกรรมแพง ๆ เพียงแค่ซื้อเซรั่มปลูกผมขวดเดียว เราก็ได้ผลลัพธ์ที่เหมือนกัน อีกทั้งปลอดภัย ไม่เจ็บตัว ทำมาจากธรรมชาติอีกด้วย เพียงแค่ทาเซรั่มปลูกผม T-Ser หยดเซรั่มลงบนนิ้วมือ 1-2 หยดเท่านั้น ทาบริเวณจุดที่เราต้องการโดยใช้นิ้วถูและนวดให้ถึงชั้นผิวหนังบริเวณดังกล่าวไปมา 10-20 วินาที เพื่อให้ตัวยาซึมเข้าสู่ผิวหนังได้ดี ควรใช้เป็นประจำ เช้า-เย็น ทุกวันอย่างสม่ำเสมอ เพียงเท่านี้เราก็ไม่ต้องไปทำศัลยกรรมปลูกผมกันแล้ว
เปรียบเทียบ? เซรั่มปลูกผม Vs ศัลยกรรมปลูกผม แบบไหนเวิร์คกว่ากัน เปรียบเทียบ? เซรั่มปลูกผม Vs ศัลยกรรมปลูกผม แบบไหนเวิร์คกว่ากัน Reviewed by T-Ser on มกราคม 10, 2562 Rating: 5

ไม่มีความคิดเห็น:

ขับเคลื่อนโดย Blogger.