หนวดเคราบอกนิสัย..ของคุณนั้นเป็นคนแบบไหน

หนวดเคราบอกนิสัย

หนวดเคราที่หนุ่ม ๆ ไว้นั้น นอกจากแสดงสัญลักษณ์ของความเป็นผู้ชายแล้ว การไว้หนวดเคราของแต่ละคนยังสามารถบ่งบอกความเป็นตัวเองได้อีกด้วย ว่าการไว้หนวดเคราแบบนี้ ลักษณะนิสัยของคุณนั้นเป็นแบบไหน พร้อมแล้วไปเช็คกันเลย..ว่าตรงหรือไม่ตรง ?

ลักษณะผู้ชายไว้หนวดสั้นๆ
สำหรับการไว้หนวดลักษณะนี้เป็นการไว้หนวดซึ่งเป็นที่นิยมมาก โดยเฉพาะในกลุ่มคนไทย เพราะ ว่าเมืองไทยเป็นเมืองร้อน การไว้หนวดที่ยาวมากก็อาจจะไม่เหมาะ รวมไปถึงเป็นการไว้หนวดที่ดูสุภาพที่สุด ลักษณะนิสัยของผู้ชายไว้หนวดสั้น ๆ นั้น มักจะเป็นผู้ชายที่มีความกระตือรือร้น ชอบเรียนรู้กับสิ่งต่าง ๆ เป็นผู้ชายที่มีความแอ็คทีฟในตัวเอง เป็นหนุ่มแฟชั่น ชอบตามกระแสหรือตามเทรนด์

ลักษณะผู้ชายไว้แค่เรียวหนวด
ปัจจุบันไม่ค่อยเห็นคนไว้หนวดแบบนี้แล้ว แต่ถ้าเป็นสมัยก่อนเรามักจะเห็นบ่อย ถ้าเป็นคนไทยลักษณะหนวดก็เหมือน นายจันทร์หนวดเขี้ยว นั้นเอง การไว้หนวดในลักษณะจะทำให้ใบหน้านั้นดูดุดันหน้าเกรงขาม ซึ่งก็สื่อได้กับลักษณะนิสัยของคน คนนั้น คือเป็นผู้ชายที่มีความดุดัน เป็นผู้นำ กล้าได้กล้าเสีย กล้าตัดสินใจ

ลักษณะผู้ชายไว้หนวดและเคราเต็มหน้า
ลักษณะของผู้ชายที่ไว้หนวดเคราเต็มหน้า จะเห็นได้บ่อยจากพวกศิลปิน นักร้อง จิตรกร ลักษณะนิสัยของผู้ชายกลุ่มนี้ จะเป็นผู้ชายที่ค่อนข้างมีอารมณ์ศิลปิน แต่ในบางครั้งก็มีมุมที่เป็นคนเงียบ ๆ โลกส่วนตัวสูง

ลักษณะผู้ชายที่ไว้หนวดและเครายาวกว่าปกติ
ลักษณะหนวดแบบนี้คือ ปล่อยให้หนวดเครายาวเกินกว่าปกติจนมาถึงส่วนของหน้าอก ผู้ชายกลุ่มนี้ก็จะมีไม่มากเหมือนกับผู้ชายที่ไว้แค่เรียวหนวด ลักษณะของผู้ชายกลุ่มนี้จะเป็นคนที่ไม่ชอบกฎกติกาอะไรมากมาย ชอบความอิสระเสรี มีความคิดเป็นของตัวเอง และก็เป็นคนที่ชอบความสนุกสนานเฮฮา

ทั้งนี้ไม่ว่าจะไว้หนวดเคราแบบไหน ก็ไม่อาจจะบ่งบอกความเป็นตัวเราได้ 100 % ต่างคนนั้นก็มีสไตส์ มีนิสัยที่แตกต่างกันไป แต่สิ่งที่คนมีหนวดทุกคน ควรที่จะต้องทำเหมือนกัน นั้นก็คือ การหมั่นดูแลหนวดเคราของเราให้สะอาดอยู่ตลอดเวลา หนวดนั้นจะต้องยาวเป็นธรรมชาติ สุขภาพดี หนวดมีความหนาแข็งแรงและดกดำ โดยการใช้เซรั่มปลูกหนวด T-Ser ทุกวันอย่างสมํ่าเสมอ เพียงเท่านี้ไม่ว่าจะเป็นผู้ชายไว้หนวดแบบไหนก็มีเสน่ห์ได้ไม่แพ้กัน
หนวดเคราบอกนิสัย..ของคุณนั้นเป็นคนแบบไหน หนวดเคราบอกนิสัย..ของคุณนั้นเป็นคนแบบไหน Reviewed by T-Ser on มกราคม 07, 2562 Rating: 5

ไม่มีความคิดเห็น:

ขับเคลื่อนโดย Blogger.