ทรงหนวดเคราแบบไหน ที่จะเข้ากับรูปหน้าของเรา

ทรงหนวดเครา

สำหรับใครที่คิดว่ากำลังจะไว้หนวดเครา นอกจากวิธีที่จะทำยังไงให้หนวดเครานั้นยาวสวยแล้ว สิ่งที่สำคัญก่อนไว้ ที่คุณผู้ชายทั้งหลายต้องคำนึงถึงก็คือ โครงหน้าหรือรูปหน้าของเรานั้น เหมาะกับการไว้หนวดทรงไหน เพราะว่าไม่ใช่ว่าเราไว้หนวดเคราตามดารานักร้องที่ชอบ แล้วเราจะหล่อเหมือนเค้า เปรียบเทียบง่าย ๆ หนวดเคราก็คล้ายกับทรงผมนั้นเอง

ใบหน้ารูปไข่ หนุ่มที่มีใบหน้ารูปแบบนี้จะมีหน้าผากที่กว้างและขากรรไกรโค้งมนได้รูป สำหรับผู้ชายคนไหนที่มีใบหน้ารูปไข่ถือว่าโชคดีมาก ๆ เพราะใบหน้าทรงนี้สามารถไว้หนวดเคราได้ทุกแบบ เรียกได้ว่าจะไว้ทรงไหนก็หล่อไปซะหมด ไม่มีทรงไหนมาทำร้ายได้เลยจริง ๆ

ใบหน้าเหลี่ยม ใบหน้าจะมีความเหลี่ยมเท่ากันทั้งสองข้างตั้งแต่โหนกแก้มถึงต้นขากรรไกร ผู้ชายหน้าเหลี่ยมควรไว้หนวดที่เป็นทรงหนวดยาว ๆ ที่คาง จะทำให้หน้าดูนุ่มนวลขึ้นไม่แข็งไม่ดูดุ

ใบหน้ากลม ใบหน้าจะมีความกว้างและความยาวเกือบเท่ากันเลย สำหรับผู้ชายที่มีใบหน้ากลม ควรเลือกลักษะทรงหนวดที่มีการต่อคาง ไว้เคราที่เป็นทรงสามเหลี่ยม ก็จะช่วยให้คางนั้นดูยาวขึ้นหน้าจะได้ไม่ดูกลม

ใบหน้ารูปหัวใจ หน้าผากจะกว้างกว่าช่วงโหนกแก้มและกราม ส่วนคางแหลม ซึ่งคนใบหน้ารูปหัวใจจะคล้าย ๆ กับผู้ชายใบหน้ารูปไข่ คือโชคดี สามารถไว้ได้ทุกทรงเลย

ใบหน้าเพชร จะเป็นรูปหน้าที่มีความยาวของใบหน้ายาว คางจะดูแหลมเล็ก ผู้ชายที่มีลักษณะรูปหน้าแบบนี้ไม่ควรไว้หนวดตำแหน่งคางยาวมากเกินไป ควรไว้สั้น ๆ ไม่อย่างนั้นหน้าจะดูยาวมากไปกว่าเดิม

ไม่ว่าใบหน้าจะเป็นแบบไหน สุดท้ายหากเรารู้จักกับใบหน้าของตัวเอง รู้จักข้อบกพร่องของเรา และเลือกหนวดที่เข้ากับรูปหน้า ก็จะทำให้หนวดและเคราที่เราไว้นั้น ดูโดดเด่น สร้างความมั่นใจมากขึ้น นอกจากนี้ ก็อย่าลืมดูแลและบำรุงหนวดของเราให้สวยแข็งแรงและดกดำ ด้วยวิธีง่าย ๆ อย่าง ทาเซรั่มปลูกหนวด T-SER กันด้วยนะคะ เซรั่มที่ช่วยในการเร่งการเจริญเติบโตของเส้นขนได้เป็นอย่างดี เสริมสร้างเส้นขนให้เกิดขึ้นใหม่ เร่งยาว และบำรุงเส้นขนแข็งแรงดกดำเงางามมากยิ่งขึ้นอย่างแน่นอน
ทรงหนวดเคราแบบไหน ที่จะเข้ากับรูปหน้าของเรา ทรงหนวดเคราแบบไหน ที่จะเข้ากับรูปหน้าของเรา Reviewed by T-Ser on มกราคม 05, 2562 Rating: 5

ไม่มีความคิดเห็น:

ขับเคลื่อนโดย Blogger.