เลือกสีคิ้วยังไงให้เหมาะกับสีผม

เลือกสีคิ้วยังไงให้เหมาะกับสีผม

นอกจากเขียนคิ้วยังไงให้สวยเป๊ะปังแล้ว การเลือกสีของคิ้วก็สำคัญมาก เพราะหากเลือกสีคิ้วที่ดูตัดกับสีผมแล้วละก็ หน้าจะดูหลอก ไม่ว่าจะเขียนคิ้วให้สวยยังไงก็ไม่รอดอย่างแน่นอน ดังนั้นเราควรพิถีพิถันในการเลือกสีคิ้วให้เหมาะกับสีผม ก็จะช่วยทำให้ใบหน้าของเรานั้น สวยและโดดเด่นมากขึ้น การเลือกสีของคิ้วนั้น แบ่งออกเป็น 3 เฉดหลัก ดังนี้

Black Hair ผมสีน้ำตาลเข้มไปจนถึงสีดำ สีคิ้วที่เหมาะก็คือ สีน้ำตาลเทา หรือน้ำตาลเข้ม สีที่ไม่ควรใช้ก็คือ สีดำ เพราะจะทำให้ใบหน้านั้นดูแก่กว่าวัย

Brown Hair ผมสีน้ำตาลกลาง น้ำตาลแดง ไปจนถึง สีน้ำตาลอ่อน สีคิ้วที่เหมาะก็คือ สีน้ำตาลกลางไปจนถึงสีนํ้าตาลเข้ม แต่จริง ๆ แล้วสีผมกลุ่มนี้สามารถเลือกสีคิ้วได้มากกว่าผมสีอื่น

Blond Hair ผมสีบลอนด์ทอง บลอนด์เขียว สีคิ้วที่เหมาะก็คือ สีน้ำตาลอ่อน ไปจนถึง น้ำตาลกลาง พราะเข้มกว่าสีผมจริงเล็กน้อย ทำให้ใบหน้าดูไม่ซีด

ทั้งนี้ทั้งนั้น การจะมีคิ้วที่ดูสวย ไม่ใช่แค่ทฤษฎีในการเลือกสีคิ้วให้เหมาะกับสีผมเท่านั้น ยังรวมไปถึงการเขียนคิ้วที่เหมาะกับรูปหน้า การมีคิ้วที่ขนเรียงสวยหนาดกดำ ไม่คิ้วบางหรือคิ้วไม่เป็นระเบียบ ดังนั้นเราควรหมั่นดูแลคิ้วด้วยการใช้ตัวช่วย อย่าง เซรั่มปลูกคิ้ว T-Ser ที่ช่วยเพิ่มให้คิ้วหนาดกดำ ขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ หากใช้แล้วรับรองว่าคิ้วจะสวยขนคิ้วขึ้นเป็นระเบียบอย่างแน่นอน
เลือกสีคิ้วยังไงให้เหมาะกับสีผม เลือกสีคิ้วยังไงให้เหมาะกับสีผม Reviewed by T-Ser on มกราคม 18, 2562 Rating: 5

ไม่มีความคิดเห็น:

ขับเคลื่อนโดย Blogger.