เขียนคิ้วให้สวยติดทนนาน สำหรับงานปาร์ตี้

เขียนคิ้วให้สวยติดทนนาน

ช่วงนี้ถือว่าเป็นช่วงที่เพิ่งผ่านเทศกาลปีใหม่มาไม่นาน หลาย ๆ คนก็ยังมีงานปาร์ตี้กับเพื่อนอยู่ สำหรับงานปาร์ตี้นั้น สิ่งที่ทำให้สาว ๆ หลายคนเกิดอาการหนักใจ นั้นก็คือปัญหาเครื่องสำอางที่หลุดหายไประหว่าง งานปาร์ตี้ เริ่มแรกก็อาจจะอยู่ครบ สวยหน้าแน่น แต่พอนั่งไปนั่งมา คิ้วเริ่มหายซะงั้น และถ้าคิ้วหายก็คงเป็นอะไรที่แลดูจะขายหน้าที่สุด วันนี้เราเลยมีเคล็ดลับทำยังไงให้คิ้วนั้น ติดทนนาน ได้ตลอดทั้งวัน ไม่หลุดหาย ให้ขายหน้าเด็ดขาด

1.ก่อนที่จะเขียนคิ้วให้ทาอายไพรเมอร์ที่คิ้วด้วย การทาอายไพรเมอร์ที่คิ้ว จะช่วยกันไม่ให้บริเวณคิ้วมัน เมื่อคิ้วไม่เกิดความมัน โอกาสที่คิ้วจะหลุดหายนั้นก็ยาก

2.ใช้ดินสอเขียนคิ้วแบบกันนํ้า การที่ใช้ดินสอเขียนคิ้วแบบกันนํ้า จะทำให้คิ้วของเรานั้นติดทนนานได้มากกว่าดินสอเขียนคิ้วแบบปกติ

3.ปัดคิ้วด้วยมาสคาร่าคิ้วที่มีคุณสมบัติกันนํ้า จะทำให้สีคิ้วติดทนมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังช่วยจัดทรงคิ้วให้เป็นระเบียบเรียบร้อยอีกด้วย

สุดท้ายหากไม่อยากโป๊ะแตกก็อย่าลืมดูแลคิ้วตัวเองให้ให้มีคนคิ้วที่หนา เส้นสวยเป็นระเบียบ ด้วยการทาเซรั่มปลูกคิ้ว T-Ser เป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยทั้งปลูกคิ้วและบำรุงคิ้วไปในตัว วิธีการก็ง่าย ๆ คือ หยดเซรั่มลงบนนิ้วมือ 1-2 หยด ทาบริเวณจุดที่เราต้องการโดยใช้นิ้วถูและนวดให้ถึงชั้นผิวหนังบริเวณดังกล่าวไปมา 10-20 วินาที เพื่อให้ตัวยาซึมเข้าสู่ผิวหนังได้ดี ควรใช้เป็นประจำ เช้า-เย็น ต่อเนื่องอย่างสม่ำเสมอ เพียงเท่านี้คิ้วก็จะสวยไม่โป๊ะแล้ว
เขียนคิ้วให้สวยติดทนนาน สำหรับงานปาร์ตี้ เขียนคิ้วให้สวยติดทนนาน สำหรับงานปาร์ตี้ Reviewed by T-Ser on มกราคม 13, 2562 Rating: 5

ไม่มีความคิดเห็น:

ขับเคลื่อนโดย Blogger.