วิธีกันคิ้วด้วยตัวเอง สวยเป๊ะไม่ง้อร้าน

วิธีกันคิ้วด้วยตัวเอง

การที่เราจะมีคิ้วที่สวยนั้น ไม่ใช่แค่ในเรื่องของการเขียนคิ้ว แต่เราต้องรู้จัก กันคิ้ว อีกด้วย การ กันคิ้วจะช่วยให้คิ้วของเรานั้นมีระเบียบและเป็นรูปทรงมากยิ่งขึ้น เวลาเขียนคิ้วก็จะยิ่งง่าย วันนี้เราก็เลยจะมาแนะนำวิธีกันคิ้วด้วยตัวเองง่าย ๆ ที่บ้านกันค่ะ ให้คิ้วของเรานั้นสวยเป๊ะไม่ต้องง้อร้านเลย

1.เตรียมอุปกรณ์ที่ใช้กันคิ้ว ซึ่งจะมี มีดโกนคิ้ว ดินสอเขียนคิ้ว แปรงปัดคิ้ว และกรรไกร
2.เมื่อเตรียมอุปกรณ์แล้ว ก็เริ่มโดยการใช้ดินสอเขียนคิ้ววาดเป็นกรอบคิ้ว การที่เราวาดกรอบคิ้วก่อนที่จะกันคิ้วนั้น ช่วยให้เวลากันง่ายขึ้น คิ้วไม่แหว่ง แน่นอน เพราะหากไม่วาดกรอบ เราอาจจะกันคิ้วแล้วพลาดได้ง่าย
3.ใช้มีดโกน ค่อนๆ โกนขนคิ้วส่วนเกินจากที่เราวาดกรอบคิ้ว
4.นำแปรงปัดคิ้วมาแปรงคิ้ว เพื่อเก็บรายละเอียด โดยการแปรงขนคิ้วเฉียงขึ้นข้างบนเล็กน้อย หากปัดแล้วขนคิ้วยาวเกินไป ให้ใช้กรรไกรค่อย ๆ ตัดและเล็มออก

Tip : เกร็ดเล็กน้อย ก่อนที่จะไปกันคิ้วนั้น อยากจะแนะนำว่าเราควรบำรุงคิ้วด้วยเซรั่มปลูกคิ้วกันก่อน อย่างเซรั่มปลูกคิ้ว T-SER สามารถใช้ได้ทุกวันเช้าเย็น เพื่อให้ขนคิ้วนั้นแข็งแรงมีความหนาขึ้น และดกดำ เพราะบางคนอาจจะคิ้วบางไม่มีคิ้ว ยิ่งกันคิ้ว คิ้วอาจจะหายไปเลย ไม่มีคิ้วจริงเวลาล้างหน้ามา ก็อาจจะไม่ดีแน่ ๆ เพียงเท่านี้เราก็สามารถกันคิ้วด้วยตัวเองแบบสวยเป๊ะไม่ง้อร้านแล้วค่ะ
วิธีกันคิ้วด้วยตัวเอง สวยเป๊ะไม่ง้อร้าน วิธีกันคิ้วด้วยตัวเอง สวยเป๊ะไม่ง้อร้าน Reviewed by T-Ser on มกราคม 19, 2562 Rating: 5

ไม่มีความคิดเห็น:

ขับเคลื่อนโดย Blogger.