5 วิธีเร่งผมยาวสำหรับสาวผมสั้น

วิธีเร่งผมยาว

ผู้หญิงหลายคนที่ตัดผมสั้นแล้วดูน่าเด็กลง น่ารักขึ้นก็จะชอบ แต่หลายคนที่ตัดสั้นมาก็จะรู้สึกว่าไม่ค่อยเหมาะกับตัวเองสักเท่าไหร่ แต่คราวนี้กว่าจะรอให้ผมยาวก็ใช้เวลานาน และช่วงเวลาที่จะรอให้ผมยาวก็ทรมานใจมาก เพราะต้องเห็นทรงผมที่ไม่เข้ากับตัวเองทุกวัน วันนี้เราก็เลยมี 5 วิธีเร่งผมยาวสำหรับสาวผมสั้น มาฝากทุกคนกัน …

เล็มผม
วิธีที่ช่วยให้ผมยาว ไม่ใช่ไม่ยอมตัดผมออกไปเลย แต่ความจริงแล้วเราควรจะตัดผมแบบเล็ม ๆ บ้าง โดยการเล็มปลายผมที่เสียบ้าง เพราะว่าการที่เราเล็มปลายผมที่เสียออกไปนั้น จะทำให้สารอาหารที่เรากินไปและมีส่วนช่วยบำรุงผมนั้น สามารถบำรุงผมที่เหลือได้อย่างเต็มที่ ผมก็ยาวเร็วขึ้นและสุขภาพดีขึ้น

กินวิตามิน B
ต่อจากข้อที่แล้วว่าถ้าเรากินพวกสารอาหารที่บำรุงผมก็จะทำให้ผมนั้นแข็งแรงและยาวไว อย่างพวกวิตามิน B รวม ทั้งวิตามิน B1, B2, B3, B5, B6, B9 และ B12 ช่จะวยกระตุ้นการทำงานของหนังศีรษะ สร้างเส้นผมใหม่ และบำรุงเส้นผมให้มีสุขภาพดี คนส่วนใหญ่ก็หาซื้อวิตามินในรูปแบบอาหารเสริมก็ได้ง่ายดี แต่ทางที่ดีก็ควรกินพวกผักใบเขียวก็จะดีกว่า

นวดหนังศีรษะ
การนวดหนังศีรษะ โดยเวลาที่เราสระผมนั้นก็สามารถใช้นิ้วกดไปตามหนังศีรษะ ได้ หรือถ้าใครอยากสบาย จะไปนวดตามร้านสปาก็ได้ การนวดนั้นจะช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเส้นเลือดบนหนังศีรษะให้ดีขึ้น เส้นผมที่เกิดใหม่ก็จะแข็งแรงขึ้น

มาส์กผม
การมาสก์ผม เหมือนเป็นการสปาผม จะทั้งทำให้เส้นผมของเรานั้นแข็งแรง สวยเงางาม ดกดำ การมาส์กผมนั้นอาจจะทำอาทิตย์ละครั้งก็ได้ คล้าย ๆ กับการมาส์กหน้าเลย สูตรที่ทำได้ง่าย ๆ ที่บ้านก็จะเป็นมาส์กด้วยไข่แดง ใช้ไข่แดง 1 ฟอง ผสมกับน้ำมันละหุ่งหรือน้ำมันมะกอก 1 ช้อนชา คลุมด้วยผ้าขนหนูชุบน้ำอุ่นบิดหมาดหรือหมวกอาบน้ำ ทิ้งไว้ 1 ชั่วโมง แล้วล้างออก จากนั้นก็สระผมปกติ

ใช้เซรั่มปลูกผม
หากต้องการผลลัพธ์ที่ช่วยให้ผมยาวและเส้นผมแข็งแรงนั้น สุดท้ายสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ ใช้ เซรั่มปลูกผม เพราะว่าเซรั่มปลูกผมจะช่วยเร่งการเจริญเติบโตของเส้นผมได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะเซรั่มปลูกผมของ T-SER เพราะว่าตัวยาสารสกัดจากพืชธรรมชาติเข้มข้น สามารถใช้ได้ทั้งปลูกเส้นผมให้เกิดขึ้นใหม่ และบำรุงเส้นขนแข็งแรงหนาดกดำในขวดเดียว นอกจากผมจะยาวขึ้นแล้ว ผมก็จะไม่บางไม่ล้านอีกด้วย
5 วิธีเร่งผมยาวสำหรับสาวผมสั้น 5 วิธีเร่งผมยาวสำหรับสาวผมสั้น Reviewed by T-Ser on มกราคม 08, 2562 Rating: 5

ไม่มีความคิดเห็น:

ขับเคลื่อนโดย Blogger.