4 เคล็ดลับการปลูกหนวด ปลูกเครา ด้วยวิธีธรรมชาติ

เคล็ดลับการปลูกหนวด

สำหรับชายไทยคนไหนที่กำลังอิจฉาหนุ่ม ๆ ตานํ้าข้าว ว่าทำไมนะ ทำไม … ถึงไว้หนวด ไว้เครา ได้ยาว และสวยงามขนาดนั้น วันนี้ไม่ต้องอิจฉากันต่อไป เพราะเรามี 5 เคล็ดลับที่จะทำให้หนุ่มไทยก็สามารถปลูกหนวด ปลูกเครา ได้ด้วยวิธีง่าย ๆ แบบธรรมชาติกัน

วาสลีน วาสลีนถือว่าเป็น item ที่สาว ๆ นั้นโปรดปรานมาก เพราะเจ้าตัวนี้ สรรพคุณสารพัดประโยชน์เลยทีเดียว แต่ไม่ใช่แค่สาว ๆ เท่านั้นที่ควรใช้ หนุ่ม ๆ ที่อยากมีหนวดเครา ก็ควรที่จะไปหาซื้อมาติดบ้านไว้ นั้นก็เพราะว่าวาสลีนมีส่วนช่วยบำรุงหนวดเคราให้ดกดำและหนาขึ้น ง่าย ๆ เพียงแค่ทาเป็นประจำก่อนนอน เท่านี้ก็สามารถช่วยเพิ่มความดกดำให้กับหนวดแล้ว

น้ำมันมะพร้าว หากหนุ่ม ๆ คนไหนต้องการให้หนวดนั้นยาวเร็วและเพิ่มความชุ่มชื้นให้หนวดที่ขึ้นนั้นไม่แห้งกร้าน ขอแนะนำให้ใช้นํ้ามันมะพร้าว ซึ่งก็หาซื้อได้ง่ายตามห้างสรรพสินค้า เพียงแค่นำน้ำมันมะพร้าวมาทาบริเวณหนวดเครา ทาทุกวัน ทำเป็นประจำก่อนนอน ก็จะช่วยให้หนวดเคราที่ขึ้นใหม่นั้น เคราสวยดกดำแบบสุขภาพดี

น้ำมันมะกอก นํ้ามันมะกอกจะมีคุณสมบัติคล้าย ๆ กับนํ้ามันมะพร้าว จะช่วยให้หนวดเคราที่ขึ้นนั้น สวยงาม ดกดำ มากยิ่งขึ้น โดยนำน้ำมะกอกมานวดบริเวณหนวดเครา

เซรั่มปลูกหนวด T-Ser ผลิตภัณฑ์เซรั่มที่ช่วยในการเร่งการเจริญเติบโตของหนวดเคราได้เป็นอย่างดี หากทาเซรั่มทุกวันเช้าเย็น ก็จะช่วยเสริมสร้างเส้นขนกระตุ้นให้เกิดขึ้นใหม่ เร่งยาว และบำรุงเส้นขนแข็งแรงดกดำเงางามมากยิ่งขึ้น อีกทั้งตัวยาสารสกัดจากพืชธรรมชาติเข้มข้นอีกด้วย

เป็นยังไงกันบ้างค่ะ กับ 4 เคล็ดลับด้วยวิธีธรรมชาติ กับการปลูกหนวดเครา ทั้งหมดนี้สามารถหาซื้อได้ไม่ยากเลย โดยเฉพาะ เซรั่มปลูกหนวด T-Ser รับรองว่าหากได้ใช้แล้วจะต้องยิ้มออก ไม่ต้องนั่งอิจฉาหนุ่ม ๆ ฝรั่ง อีกต่อไป อย่างแน่นอน .. : )
4 เคล็ดลับการปลูกหนวด ปลูกเครา ด้วยวิธีธรรมชาติ 4 เคล็ดลับการปลูกหนวด ปลูกเครา ด้วยวิธีธรรมชาติ Reviewed by T-Ser on มกราคม 03, 2562 Rating: 5

ไม่มีความคิดเห็น:

ขับเคลื่อนโดย Blogger.