เสน่ห์ของผู้ชาย ที่ผู้หญิงต้องหลง

เสน่ห์ของผู้ชาย ที่ผู้หญิงต้องหลง


หุ่นดี มีซิกแพค ชวนหลง
สำหรับผู้ชายบางคนแล้วแม้จะไม่ได้หน้าตาหล่อมากมายอะไร แต่ถ้าคุณชอบออกกำลังกาย ขยันเข้าฟิตเนส มีหุ่นดี มีซิกแพค รับรองได้เลยว่าสาว ๆ นั้นจะต้องเหลียวมองอย่างแน่นอน แต่หนุ่ม ๆ ก็ต้องระวังว่าหากกล้ามใหญ่กล้ามโตมากจนเกินไป ผู้หญิงก็อาจจะกลัวได้

จมูกโด่ง น่ามอง
เวลามองหน้าแล้วเห็นใบหน้าผู้ชายที่มีจมูกโด่ง ๆ นั้นรู้สึกอยากจะละลายไปซะตรงหน้าเลย จะสังเกตุได้ว่าปัจจุบันผู้ชายส่วนใหญ่ก็อยากที่จะมีจมูกโด่ง ๆ ไม่แพ้ผู้หญิงเหมือนกัน อย่างนักร้องดาราเกาหลี หรือแม้แต่ดาราไทยผู้ชาย ก็มีไปศัลยกรรม เพื่อให้มีจมูกที่โด่งน่ามอง แต่ทั้งนี้ถ้าเป็นผู้ชายไทยที่มีจมูกโด่งโดยธรรมชาติก็จะได้รับความนิยมมากกว่า

นิ้วและมือ ก็มีเสน่ห์ได้
หลายคนคงจะนึกไม่ถึงว่านิ้วและมือนี้หรอที่จะช่วยสร้างเสน่ห์ได้ ซึ่งจะบอกว่านิ้วและมือนี้แหละที่ผู้หญิงอย่างเราชอบมองผู้ชายมาก ๆ ส่วนใหญ่ผู้หญิงจะมองในเรื่องของความสะอาด ยิ่งถ้านิ้วและมือสะอาด มีนิ้วมือที่ยาวเรียว ขาว รับรองว่าถูกใจแน่ ๆ นิ้วและมือเป็นสิ่งที่ทำให้เรารู้ได้ลำดับหนึ่งว่าผู้ชายคนนี้ดูแลตัวเอง สะอาดสะอ้านมากน้อยแค่ไหน เพราะผู้ชายที่มีเล็บที่ดำ สกปรก ก็คงไม่อยากจับมือด้วยแน่ ๆ

หนวดเครา ขยี้ใจ
เสน่ห์ของลูกผู้ชายตัวจริง ก็คงหนีไม่พ้นหนวดและเครา เพราะผู้ชายที่ไว้หนวดและเครานั้นได้รับการวิจัยมาแล้วว่าทำให้ผู้หญิงที่ได้มองนั้นรู้สึกได้ถึงความมีเสน่ห์ อบอุ่น ตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้มอง แต่หนุ่ม ๆ ก็ต้องระวังในเรื่องของการดูแลหนวดเคราให้สุขภาพดี ไม่ดูน่ากลัวเหมือนโจรไปซะก่อน

ตัวช่วยที่จะทำให้หนุ่ม ๆ นั้นมีหนวดเคราที่สวยงามแข็งแรง ดกดำ สุขภาพดีเลย ก็คือ “T-SER SERUM” ผลิตภัณฑ์ดูแลเรื่องหนวดเครา ที่จะทำให้หนุ่ม ๆ นั้นมีหนวดเคราที่พร้อมออกไปอวดสาว ๆ ได้อย่างไม่อายใครเลยทีเดียว
เสน่ห์ของผู้ชาย ที่ผู้หญิงต้องหลง เสน่ห์ของผู้ชาย ที่ผู้หญิงต้องหลง Reviewed by T-Ser on พฤศจิกายน 03, 2561 Rating: 5

ไม่มีความคิดเห็น:

ขับเคลื่อนโดย Blogger.