หนวดแบบไหน หล่อเข้มโดนใจ

หนวดแบบไหน หล่อเข้มโดนใจ

การไว้หนวดเคราก็เหมือนกับการไว้ทรงผม จะปล่อยให้ยาวเฉย ๆ ไม่มีการจัดทรงอะไรเลยก็คงจะดูไม่ดี เพราะฉะนั้นหนวดก็ต้องได้รับการจัดแต่งเช่นเดียวกับทรงผม วันนี้เราเลยจะมาแนะนำทรงหนวดที่ได้รับความนิยมและเป็นกระแส ซึ่งเราได้รวบรวมหนวดฮิต ๆ ไว้แล้วที่นี้..

หนวดแบบ Short Mustache
ถือว่าเป็นหนวดที่หนุ่มไทยหลาย ๆ คนไว้กัน เป็นหนวดสั้น ๆ ใช้เวลาไม่นานในการให้นวดขึ้น มีการเล็มนิดหน่อยเท่านั้นเอง ถือว่าเป็นหนวดที่แบบไม่ต้องดูแลอะไรมาก แถมยังให้ลุคที่ดูเป็นธรรมชาติ และให้ลุคที่ดูเป็นผู้ชายทำงาน เพราะว่าหนวดสั้นนี้จะดูสะอาดสะอ้านมากที่สุด

หนวดแบบ Ducktail
เป็นทรงที่มีความยาวของหนวดพอสมควรเลย หนวดจะยาวเหมือนทรงห่างเป็ด สำหรับคนไทยเรามักจะไม่ค่อยเห็นผู้ชายไทยไว้ทรงนี้เท่าไหร่ ด้วยสภาพอากาศและโครงหน้าอาจจะไม่เหมาะ แต่ถ้าเป็นหนุ่มสาย ฝ. แล้ว เรามักจะเห็นเยอะมาก ไม่เว้นแม้แต่คนหนุ่มยังรวมไปถึงคนที่สูงอายุก็นิยมไว้ทรงนี้ หากใครที่คิดจะไว้ทรงนี้แล้วละก็ ต้องหมั่นดูแลและรักษาความสะอาดเพราะว่าหนวดเคราทรงนี้มีความยาว หากปล่อยให้รกรุงรังก็จะหมดความเท่ไปซะก่อน

หนวดแบบ Full Beard
ทรงนี้ก็เป็นอีกทรงฮิตมาก ๆ โดยเฉพาะหนุ่ม ๆ คนไหนอยากได้ลุคสุดเท่ มาดเซอร์ ก็ต้องหนวดทรงนี้เลย หนวดแบบนี้คือการไว้หนวด ตั้งแต่ช่วงระยะข้างแก้มตำแหน่งตรงกับกลางใบหูไล่ลงมาจนปิดใต้คางทั้งหมด ความยาวของหนวดประมาณ 1-2 นิ้ว ซึ่งหากจะไว้ทรงนี้ก็อาจจะต้องใช้เวลาสักหน่อย ซึ่งเราแนะนำว่าให้ใช้เซรั่มบำรุงหนวดเข้าไปด้วย เพื่อที่จะให้หนวดนั้นยาวเร็วขึ้น แนะนำว่าให้เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มาจากธรรมชาติ อย่าง “T-SER SERUM” รับรองได้ว่าจะได้หนวดแบบหนุ่มมาดเซอร์แน่นอน

หนวดแบบ Hipster Beard
หนวดทรงนี้เป็นการต่อยอดจากหนวดทรง Full Beard ซึ่งหากไว้หนวดมากสักพักและยาวเกิน 2 นิ้ว จากหนวดทรง Full ก็จะกลายเป็นทรง Hipster ทรงนี้จะนิยมในหมู่นักร้อง ศิลปิน หนุ่ม ๆ ที่มีความอาร์ตติสหน่อย ซึ่งหนวดทรงนี้ก็ต้องมีความพยายามมากเหมือนกันกว่าจะไว้ได้ ใครที่ไม่ประสบความสำเร็จก็แนะนำให้ลองเซรั่มของ “T-SER SERUM” และที่สำคัญหนุ่ม ๆ คนไหนที่คิดจะไว้ทรงนี้ต้องหมั่นดูแลรักษาความสะอาดด้วย ไม่อย่างนั้นสาว ๆ หนีหายแน่

หนวดแบบ Circle
เป็นอีกหนึ่งแบบที่ยอดฮิตมาก ๆ ถือว่าเป็นหนวดทรงคลาสิคเลยก็ว่าได้ การไว้หนวดทรงนี้จะเป็นลักษณะ เลี้ยงไว้ที่ริมฝีปากบนล่าง และคาง โดยทั้งสามจุดนี้จะเชื่อมกัน เวลาคนที่มองมาจะเห็นเป็นทรงกลม ดารานักแสดงฮอลลีวูดก็นิยมทรงนี้ ดังนั้นหากหนุ่ม ๆ คนไหน อยากที่จะหล่อเท่โกอินเตอร์แล้วละก็ต้องจัดทรงนี้เลย
หนวดแบบไหน หล่อเข้มโดนใจ หนวดแบบไหน หล่อเข้มโดนใจ Reviewed by T-Ser on พฤศจิกายน 13, 2561 Rating: 5

ไม่มีความคิดเห็น:

ขับเคลื่อนโดย Blogger.