คิ้วสวยไม่โป๊ะ เลือกทรงคิ้วให้เข้ากับโครงหน้า

การที่เราจะเขียนคิ้วตามดาราแต่โครงหน้าเราไม่ได้ก็คงจะโป๊ะแตกแน่ ๆ เพราะการเขียนคิ้วให้เข้ากับโครงหน้านั้น ก็เปรียบได้คล้ายกับการตัดผมให้เข้ากับใบหน้า ถ้าเราจะเลือกตามคนอื่นโดยที่ไม่ได้ดูสิ่งที่เหมาะกับเรา เข้ากับเรา ก็คงจะดูไม่ดี เพราะฉะนั้นวันนี้เรามีเคล็ดลับการเขียนคิ้วยังไงให้สวยไม่โป๊ะรับประกันว่าคุณจะมีคิ้วสวยเหมาะสมกับโครงหน้าอย่างแน่นอน

ใบหน้ารูปไข่ (Oval)

ใบหน้ารูปไข่ (Oval) สาวๆคนไหนที่มีใบหน้ารูปไข่ถือว่าโชคดีมาก ๆ น่าอิจฉามากที่สุด เพราะใบหน้ารูปไข่นั้น มีความสมดุลทั้งความยาวและความกว้างของหน้า การเขียนคิ้วที่เหมาะกับสาวใบหน้ารูปไข่ คือการเขียนคิ้วแบบมีความโค้งมน ดูซอฟต์ดูละมุน และไม่เขียนหนาหรือบางจนเกินไป สิ่งที่ควรระวังนิดนึงสำหรับสาวหน้ารูปไข่คือ ระวังการเขียนคิ้วแบบเหลี่ยมแข็ง เพราะสาวใบหน้ารูปไข่เป็นสาวที่มีโครงหน้าหวาน หากเขียนแบบเหลี่ยมแข็งอาจจะดูขัดกับโครงหน้าได้ แถมอาจจะทำให้ดูมีอายุมากขึ้นอีก

ใบหน้ากลม (Round)

ใบหน้ากลม (Round) สาวใบหน้ากลมนั้นมีใบหน้าลักษณะที่มีความยาวและความกว้างของใบหน้าที่เท่ากัน มีบริเวณที่กว้างที่สุดตรงช่วงแก้มเลยทำให้ใบหน้านั้นดูกลม การเขียนคิ้วที่เหมาะกับสาวใบหน้ากลม คือ การเขียนคิ้วให้ดูโก่งเล็กน้อย เพราะจะทำให้ใบหน้าที่เป็นรูปไข่นั้นจากที่กลมจะทำให้หน้าดูเรียวขึ้น ข้อแนะนำสำหรับสาวใบหน้ากลมนั้นควรระวังในการเขียนคิ้วแบบตรงเกินไป หรือโค้งมากเกินไป เพราะจะทำให้ใบหน้านั้นดูกว้างและกลมขึ้นไปอีก

ใบหน้าเหลี่ยม (Square)

ใบหน้าเหลี่ยม (Square) สาวที่ใบหน้าทรงสี่เหลี่ยม จะมีรูปหน้าลักษณะหน้าผาก โหนกแก้ม และแนวขากรรไกรกว้างเท่ากัน โครงหน้าจะเห็นเหลี่ยมมุมของขากรรไกรที่ชัดเจนชัดเจน การเขียนคิ้วที่เหมาะกับรูปหน้าใบหน้าเหลี่ยมก็คือ ต้องเขียนคิ้วแบบเน้นให้คิ้วเรียวมีความโค้งมนและโก่งเล็กน้อย เป็นการเขียนคิ้วที่ช่วยให้พรางเหลี่ยมมุมของใบหน้าได้ ทำให้ใบหน้านั้นดูหวานขึ้นได้ อย่าพยายามเขียนคิ้วโก่งมากจนเกินไป เพราะอาจจะทำให้สาวที่มีใบหน้าเหลี่ยมนั้นดูดุขึ้น

เป็นยังไงกันบ้างค่ะสาว ๆ สำหรับเคล็ดลับในการเลือกทรงคิ้วให้เข้ากับโครงหน้า เพียงเท่านี้สาว ๆ ก็จะไม่โป๊ะอีกต่อไป เนอกจากเคล็ดลับในการเขียนคิ้วให้สวยรับใบหน้าแล้ว ก็อย่าลืมบำรุงดูแลคิ้วให้ไม่โล้นไม่บางนะคะ จะได้เขียนคิ้วสวยขึ้นไปอีก ด้วยผลิตภัณฑ์ดี ๆ จาก “T-SER SERUM” เพียงเท่านี้การเขียนคิ้วก็จะยิ่งง่ายขึ้นเยอะ สมกับเป็นมงกุฏของหน้าแล้วค่ะ
คิ้วสวยไม่โป๊ะ เลือกทรงคิ้วให้เข้ากับโครงหน้า คิ้วสวยไม่โป๊ะ เลือกทรงคิ้วให้เข้ากับโครงหน้า Reviewed by T-Ser on ตุลาคม 22, 2561 Rating: 5

ไม่มีความคิดเห็น:

ขับเคลื่อนโดย Blogger.