7 เคล็บลับหน้าไม่โหลน เปลี่ยนสาวคิ้วบาง เป็นสาวคิ้วปัง

สาวคิ้วบาง

หน้าโหลนๆ ไม่มีคิ้ว แค่นึกถึงก็แทบอยากจะกรี๊ดแล้ว ซึ่งชีวิตผู้หญิงอย่างเราเนี้ยการไม่มีคิ้วหรือคิ้วบางนั้นถือเป็นเรื่องที่ใหญ่และสร้างความหนักใจมาก วันนี้เราจึงมีเคล็ดลับความสวยของคิ้ว ที่ใช้วิธีแบบธรรมชาติ หาซื้อง่าย ไม่ยาก ไม่แพง เพื่อให้ทุกคนได้สวยง่ายๆ เปลี่ยนสาวคิ้วบาง เป็นสาวคิ้วปัง ให้ผู้หญิงอย่างเรานั้นมีขนคิ้วที่เรียงยาวหนาสวยแบบธรรมชาติ

1.เปลี่ยนคิ้วบางเป็นคิ้วปังด้วยการตัดเล็มขนคิ้วบ่อยๆ ถือว่าวิธีนี้เป็นวิธีที่ง่ายๆ แบบธรมชาติ แต่ได้ผลมาก เพราะการตัดเล็มขนคิ้วบ่อยๆ นั้นจะเหมือนเป็นการที่ช่วยกระตุ้นการทำงานของขนคิ้ว ทำให้ขนคิ้วนั้นดูยาวขึ้น แต่วิธีนี้ก็อาจจะต้องใช้ความชำนาญนิดนึงนะคะไม่อย่างนั้นคิ้วอาจจะแหว่งได้ ค่อย ๆ ใช้กรรไกรตัดเล็มทีละเล็กน้อย

2.เปลี่ยนคิ้วบางเป็นคิ้วปังด้วยการทาปิโตรเลียมเจลหรือวาสลีน วันละ 2 ครั้งเช้าและเย็น การทาบางๆ เป็นประจำจะช่วยให้คิ้วนั้นดูหนาขึ้น เนื่องจากวาสลีนนั้นมีส่วนช่วยในเรื่องของการเก็บกักความชื้น ถือว่าเป็นวิธีธรรมชาติที่หาซื้อง่ายราคาไม่แพงและได้ผลลัพธ์ที่ดี

3.เปลี่ยนคิ้วบางเป็นคิ้วปังด้วยการทาเบบี้ออยล์ วันละ 2 ครั้ง เช้าเย็น โดยใช้สำลีมาชุบเบบี้ออยล์แล้วนำมาทาที่ขนคิ้วเป็นประจำทุกวัน ก็ช่วยให้ขนคิ้วนั้นยาวขึ้นเรียงสวยได้ นอกจากขนคิ้วแล้วเบบี้ออยล์ยังสามารถนำไปทาที่ปลายขนตาได้ด้วย ให้ขนตานั้นมีความงอนยาวสวยมากขึ้น

4.เปลี่ยนคิ้วบางเป็นคิ้วปังด้วยการทานม นมนอกจากอร่อยแล้วยังมีประโยชน์อีกมากมายนับไม่ถ้วนเลยทีเดียว และหนึ่งในประโยชน์ของนมนั้นก็คือ การที่ช่วยให้ขนคิ้วนั้นมีความแข็งแรงและยาวขึ้นได้ด้วย หากสาวๆ คนไหนที่ชอบการดื่มนมก็แบ่งนมไว้สักนิดเพื่อมาทาคิ้ว โดยการใช้ลำลีชุบนม แล้วนำมาทาตามแนวคิ้วทั้งสองข้าง ทั้งโปรตีน วิตามิน และแร่ธาตุที่มีอยู่ในนมจะช่วยกระตุ้นให้ขนคิ้วนั้นทำงานได้ดี

5.เปลี่ยนคิ้วบางเป็นคิ้วปังด้วยการทาน้ำมันมะพร้าว ซึ่งนํ้ามันมะพร้าวก็เป็นอีกหนึ่งในวิธีธรรมชาติ หาซื้อได้ง่าย ราคาก็ไม่แพงมาก โดยนํ้ามันมะพร้าวนั้นมีส่วนช่วยในเรื่องของการทำให้ขนคิ้วนั้นหนาขึ้น เพราะน้ำมันมะพร้าวมีส่วนช่วยคงความชุ่มชื้น วิธีการทาก็คือให้ทาก่อนนอนเป็นประจำทุกวันตื่นเช้ามาก็ล้างออกปกติ เท่านี้ขนคิ้วก็จะหนาขึ้นแล้ว

6.เปลี่ยนคิ้วบางเป็นคิ้วปังด้วยการทาน้ำมันมะกอก หากพูดถึงนํ้ามันมะกอกเหมือนจะหายากแต่จริง ๆ แล้วไม่ได้หายากเลย หาซื้อได้ง่ายตามห้างทั่วไป ประโยชน์ของนํ้ามันมะกรอกนั้นจะช่วยให้ขนคิ้วยาวขึ้นและมีความแข็งแรง เพราะมีวิตามินบีและวิตามินอีที่อยู่ในนํ้ามันมะกอก วิธีใช้ก็ง่ายๆ ให้ใช้สำลีชุบไปที่นํ้ามันมะกอก นำมาทาคิ้วทั้งสองข้างแบบบางๆ ทิ้งไว้ประมาณ 10 นาทีแล้วล้างออกได้เลย

เปลี่ยนคิ้วบางเป็นคิ้วปัง

7.เปลี่ยนคิ้วบางเป็นคิ้วปังด้วยการทาเซรั่มบำรุงคิ้วจากธรรมชาติ อย่างผลิตภัณฑ์ของ “T-SER SERUM” ช่วยทั้งบำรุงให้ขนคิ้วนั้นแข็งแรงตั้งแต่รากเลย ขนคิ้วมีความหนาขึ้นอย่างเห็นได้ชัดหลังใช้ ถือว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่บำรุงได้อย่างลํ้าลึกเลยทีเดียว แค่นำเซรั่มมาทาทุกวันละ 2 ครั้งเช้าเย็น ถือว่าเป็นเซรั่มที่ทำมาจากธรรมชาติและเห็นผลจริงแน่นอน
7 เคล็บลับหน้าไม่โหลน เปลี่ยนสาวคิ้วบาง เป็นสาวคิ้วปัง 7 เคล็บลับหน้าไม่โหลน เปลี่ยนสาวคิ้วบาง เป็นสาวคิ้วปัง Reviewed by T-Ser on ตุลาคม 18, 2561 Rating: 5

ไม่มีความคิดเห็น:

ขับเคลื่อนโดย Blogger.