4 อย่างที่ผู้หญิงแบบนี้ซิ..น่าชวนให้มอง

หน้าตาน่ารัก สวยงาม

1.หน้าตาน่ารัก สวยงาม
แน่นอนอยู่แล้วว่าหน้าตาจะมาเป็นอันดับหนึ่ง เพราะเป็นสิ่งที่คนนั้นมองเห็นก่อน หน้าตาที่ว่าไม่ได้มีกำหนดตายตัวว่า คำว่าหน้าตาน่ารัก สวยงาม นั้นหมายถึงหน้าตาแบบไหน เพราะแต่ละเชื้อชาติก็มีหน้าตาที่สวยงามน่ารักแตกต่างกันไป อยู่ที่รสนิยมว่าชอบแบบไหน ซึ่งสิ่งที่จะดูโดดเด่นมากที่สุดของใบหน้า ก็คือ ดวงตา ที่เค้าว่ากันว่าดวงตาคือหน้าต่างของหัวใจ ผู้หญิงบางคนก็อาจจะมีดวงตาที่กลมโตแบบสวยสะกด หรือบางคนก็อาจจะมีดวงตาสดใส เปร่งประกาย หรืออาจจะมีดวงตาที่โฉบเฉี่ยวดูเซ็กซี่ก็ได้ ซึ่งหากอยากเป็นผู้หญิงที่น่ามองก็ต้องหมั่นดูแลรักษาดวงตา ทานอาหารที่บำรุงสายตา เว้นการเล่นคอมพิวเตอร์หรือมือถือหนัก ๆ ไม่งั้นดวงตาจะดูเหนื่อยล้า ควรนอนพักผ่อนให้เพียงพอไม่ให้ดวงตาดูชํ้าและมีรอยดำใต้ตาเป็นหมีแพนด้า รวมไปถึงหน้าตาใบหน้าของเราต้องดูแลให้สะอาดสะอ้าน ไม่มีสิว ไม่มีรอย หาผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าที่เหมาะกับสภาพผิว ตรวจดูสภาพผิวหน้าว่าเป็นผิวประเภทไหน เพียงเท่านี้ก็จะมีใบหน้าที่ดูสวยสดใสชวนน่ามองแล้วค่ะ
ผิวพรรณสวยงาม

2.ผิวพรรณสวยงาม
คนส่วนใหญ่มักจะให้ความสำคัญกับผิวหน้าจนลืมผิวกาย ทำให้หน้ากับตัวไปคนละสี รวมไปถึงบางคนที่มีสีผิวที่เข้มอยากที่จะขาวก็มักจะหาผลิตภัณฑ์เสริมกลูต้าต่าง ๆ มาทาน ซึ่งบางครั้งผลิตภัณฑ์เหล่านี้ก็ไม่ได้รองรับมาตรฐานทำให้ได้รับอันตรายตามที่เป็นข่าวอยู่บ่อย ๆ ซึ่งอยากจะบอกว่าความสวยงามของผู้หญิงที่น่ามองนั้น ไม่ใช่ผิวขาวออร่าเสมอไป แต่สาวผิวเข้มหรือผิวแทนก็มีความออร่าน่ามองได้ สิ่งสำคัญไม่ได้อยู่ที่สีผิวเป็นแบบไหน แต่อยู่ที่เราสามารถทำให้ผิวของเราดูเนียน ดูสมํ่าเสมอ รึเปล่า อันนี้ต่างหากที่สำคัญกว่า เพราะหากผิวขาวแต่มีรอยต่าง ๆ ก็ไม่น่ามองเหมือนกัน หรือสาวผิวเข้มหากมีรอยก็จะดูหมองคลํ้าไม่สดใส ควรทำผิวให้ดูสะอาดเกลี้ยงเกลา เพราะสุดท้ายหากเราอยู่กับธรรมชาติยอมรับในสีผิวของตัวเองและดูแลให้ดี ไม่ว่าจะเป็นสาวผิวขาวหรือผิวเข้มก็สวยได้ไม่แพ้กันแน่นอน
รูปร่างฟิตเฟิร์ม

3.รูปร่างฟิตเฟิร์ม
นอกจากหน้าตาผิวพรรณแล้วรูปร่างก็ถือว่าเป็นสิ่งสำคัญมาก นอกจากความสวยงามเวลาที่เราจะสามารถใส่เสื้อผ้าอะไรก็ได้ ใส่แล้วสวยไปซะทุกชุด ดูเป็นผู้หญิงเฮลตี้ออกกำลังกายแล้ว เราก็ยังจะได้สุขภาพที่ดีที่แข็งแรง แถมยังช่วยปรับให้บุคคลิคดีขึ้นอีกด้วย จะลุกจะนั่งจะเดินก็ดูสวยไปหมด ไม่ดูอ่อนแออ่อนแรง ทำให้เวลาที่คนมองมานั้นมีเสน่ห์มาก ๆ นอกจากนั้นสุขภาพของเราก็จะดีไปด้วยไม่มีไขมันส่วนเกินมากวนใจ ถ่ายรูปออกมาก็สวย มีแต่คนอิจฉา เพราะถือว่าการดูแลรูปร่างนั้นจะถือว่าเป็นเรื่องง่ายก็ไม่ง่ายซะทีเดียว เพราะหลายคนก็ถอดใจยอมแพ้ก็เยอะ แถมสุขภาพร่างกายดีจิตใจก็จะดีไปด้วย ส่งผลให้ทั้งหมดทั้งมวลในร่างกายดูสดใสไปหมด
ผมสวย

4.ผมสวย
เสน่ห์ที่เหมือนจะเป็นส่วนเล็ก ๆ แต่จริง ๆ แล้วมันกลับทำให้ผู้หญิงชวนน่ามองมีเสน่ห์มาก ๆ นั้นก็คือ เส้นผม นั้นเอง ไม่ว่าจะเป็นสาวผมสั้น หรือ ผมยาว หากมีผมที่สวยสุขภาพดีแค่หันหลัง เห็นแต่ผมก็ทำให้น่ามองแล้ว อย่าปล่อยให้ผมไม่สะอาด ปล่อยทิ้งไว้ไม่สระผม เป็นรังแค ผมขาดหลุดร่วงหรือแตกปลาย เพราะนอกจากจะไม่ได้ชวนมองแล้ว ยังตามไปด้วยปัญหาผมบางหัวล้านได้ ซึ่งหัวล้านในผู้หญิงอาจจะมีโอกาสเกิดน้อยมาก ๆ ถ้าเทียบกับผู้ชายแต่ก็มีโอกาสเช่น ผมจะบางเวลามัดผมจนเห็นหนังศรีษะ หรือเวลาอยากตัดผมทรงที่ชอบก็ไม่สามารถทำได้เพราะผมไม่แข็งแรง มีผมบาง ก็อาจจะทำให้สาว ๆ เสียความมั่นใจไปเลยก็ได้ แนะนำว่านอกจากบำรุงผิวพรรณและรูปร่างแล้วนั้น อย่าลืมใส่ใจรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ อย่างเส้นผมด้วย เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดและบำรุงเส้นผมที่ดี เลือกให้เหมือนกับที่เราเลือกครีมทาหน้า ใส่ใจและพิถีพิถันในการเลือกไม่ใช่ว่าเส้นผมของเราจะใช้อะไรก็ได้ อย่างผลิตภัณฑ์ “T-SER SERUM” ผลิตภัณฑ์เซรั่มที่ช่วยบำรุงเส้นผมให้แข็งแรง ก็เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่ดีมาก ๆ เหมาะสำหรับเส้นผมทั้งผู้หญิงผู้ชาย รับรองว่าผมจะแข็งแรงไม่หลุดร่วงอย่างแน่นอน
4 อย่างที่ผู้หญิงแบบนี้ซิ..น่าชวนให้มอง 4 อย่างที่ผู้หญิงแบบนี้ซิ..น่าชวนให้มอง Reviewed by T-Ser on ตุลาคม 09, 2561 Rating: 5

ไม่มีความคิดเห็น:

ขับเคลื่อนโดย Blogger.