อยากเป็นหนุ่มเซอร์ผมยาวสุดเท่ แต่ติดปัญหาที่ผมทำไงดี…

หนุ่มเซอร์ผมยาว

ในปัจจุบันผู้ชายนั้นหันมาเปลี่ยนลุคเปลี่ยนสไตส์จากผู้ชายผมสั้นมาเป็นผู้ชายผมยาว ให้ลุคเป็นหนุ่มเซอร์ผมยาวสุดเท่ กันมากขึ้น แต่ก็ไม่ใช่ผู้ชายทุกคนที่จะเปลี่ยนได้ ซึ่งจริง ๆ แล้ว สาเหตุนั้นไม่ใช่หน้าตาแต่อย่างใด แต่หมายถึงผมนั้นแหละที่เป็นปัญหา ไม่ว่าจะเป็นผมยาวช้า ไม่ยาวสักที จะยาวก็ไม่ยาวจะสั้นก็ไม่สั้น สร้างความรำคาญ จัดทรงอะไรก็ยาก หรือปัญหาผมบาง ที่พอไว้ผมยาวแล้วดันบางมาก ยิ่งยาวยิ่งเห็นได้ชัด ซึ่งหลายคนก็มักจะถอดใจ วันนี้เรามีเคล็ดลับดี ๆ เกี่ยวกับวิธีทำให้ผมยาวผมหนา เปลี่ยนลุคจากหนุ่มผมสั้น เป็นหนุ่มผมยาวได้ไม่ยาก ..

1.สระผมวันเว้นวัน
แน่นอนว่าการสระผมคือวิธีที่เรารู้กันอยู่แล้ว เป็นวิธีที่เบสิคที่สุด ควรสระวันเว้นวัน รวมถึงการสระผมนั้นควรนวดไปที่เส้นผมและหนังศรีษะแทนการขยี้ วิธีนี้จะเป็นวิธีที่ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิตได้ดี ซึ่งจะมีส่วนช่วยในการเร่งการเจริญเติบโตของเส้นผมให้ยาวเร็วขึ้นอีกด้วย

2.เลือกแปรงผมที่มีขนอ่อนนุ่ม
การใช้แปรงหวีผมที่ดี และการหวีผมที่ถูกวิธีนั้น จะช่วยลดการขาดหลุดร่วงของเส้นผม สาเหตุของผมบางได้ การหวีผมนั้นไม่ควรหวีตอนผมเปียก และการหวีผมนั้นควรหวีประมาณ 50-100 ครั้งขึ้นไป จะมีส่วนช่วยเร่งผมให้ยาวเร็วขึ้น แต่ก็ไม่ควรหวีบ่อยมากเกินไป เพราะอาจจะทำให้ผมขาดหลุดร่วงได้

3.หลีกเลี่ยงอาหารหมักดองหรืออาหารที่ใส่ผงชูรส
อาหารการกินถือว่ามีผลต่อการเจริญเติบโตของเส้นผม หากทานอาหารที่มีประโยชน์ก็จะช่วยซ่อมแซมผมที่เสีย ปกป้องเส้นผมให้แข็งแรง ผมสุขภาพดี อาหารที่ช่วยให้ผมมีสุขภาพดี อาทิ อัลมอนด์ ถั่ววอลนัท ไข่แดง นม ชีส ปลาแซลมอน อะโวคาโด เป็นต้น ส่วนอาหารมักดองหรืออาหารที่ใส่ผงชูรสเยอะ ๆ ควรหลีกเลี่ยง

4.ตัวช่วยเร่งผมยาว
การเลือกใช้แชมพูสระผม เซรั่มบำรุงผม หรือวิตามินสำหรับเส้นผมต่าง ๆ จะมีส่วนช่วยให้ผมสุขภาพดีขึ้น ผมยาวเร็วอย่างเห็นได้ชัด ที่สำคัญมีส่วนช่วยทำให้ผมหนาขึ้น การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์เหล่านี้ควรเป็นผลิตภัณฑ์ที่อ่อนโยน ปลอดภัย เป็นธรรมชาติ อย่าง เซรั่มบำรุงผม “T-SER SERUM” ผลิตภัณฑ์เซรั่มที่มีส่วนช่วยในการเร่งการเจริญเติบโตของเส้นขนได้เป็นอย่างดี บำรุงเส้นขนแข็งแรงหนาดกดำ ผมสุขภาพดีในขวดเดียว
อยากเป็นหนุ่มเซอร์ผมยาวสุดเท่ แต่ติดปัญหาที่ผมทำไงดี… อยากเป็นหนุ่มเซอร์ผมยาวสุดเท่ แต่ติดปัญหาที่ผมทำไงดี… Reviewed by T-Ser on กันยายน 10, 2561 Rating: 5

ไม่มีความคิดเห็น:

ขับเคลื่อนโดย Blogger.