3 วิธีดูแลหนวดเคราให้หล่อเข้มแบบไร้ที่ติ

ผู้ชายที่ไว้หนวด

ผู้ชายที่ไว้หนวดเพื่ออยากมีลุคที่หล่อเข้ม แต่สุดท้ายก็ไม่ประสบความสำเร็จ ก็เพราะบางคนนั้นไว้แล้วจากที่จะเป็นหนุ่มหล่อเข้ม ก็ดันเหมือนโจร ซะงั้น นั้นก็เป็นเพราะว่าไม่รู้จักที่จะดูแลรักษาหนวดนั้นเอง การไว้หนวดเคราไม่ใช่แค่ว่าปล่อยยาวไว้เฉย ๆ แล้วจะหล่อซะเมื่อไหร่ เพราะฉะนั้นผู้ชายที่คิดจะไว้หนวดเคราก็ต้องรู้จักวิธีดูแลที่จะทำให้การไว้หนวดเครานั้นประสบความสำเร็จเป็นหนุ่มหล่อเข้มตามที่ใจต้องการ เป็นหนุ่มหล่อเข้มอย่างที่ไร้ที่ติ ซึ่งวันนี้เรามีวิธีง่าย ๆ มาฝากกันดังนี้…

1.ทำความสะอาดผิวหน้าทุกวัน
การทำความสะอาดใบหน้าควรทำทั้งตอนเช้าและตอนเย็น การดูแลรักษาใบหน้านั้นนอกจากความสะอาดแล้ว ใบหน้าก็จะมีความสดใสไม่หมองคลํ้า เวลาที่หนวดเคราขึ้นก็จะดูมีออร่า หล่อเข้มและดูดีอีกด้วย

2. ใช้เซรั่มบำรุงหนวดเครา
เลือกใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงหนวดเคราอย่าง “T-SER SERUM” ซึ่งมีส่วนช่วยบำรุงเส้นขนให้แข็งแรงดกดำ มั่นใจได้ว่าหนวดเคราที่ขึ้นมาหลังจากที่ได้รับการบำรุงนั้นจะเป็นขนที่ดกดำเงางามแน่นอน อีกทั้งยังช่วยเร่งให้หนวดเครานั้นยาวไวอีกด้วย

3. จัดแต่งหนวดให้เป็นระเบียบและเข้ากับรูปหน้า
การจัดแต่งหนวดนั้นเป็นสิ่งที่จำอย่างยิ่ง อย่าปล่อยให้รกรุงรังแบบไม่เป็นทรง เพราะแน่นอนว่ามันจะเหมือนโจรแน่ ๆ อีกทั้งควรตกแต่งหนวดให้เข้ากับรูปหน้าด้วย เพราะหากทรงหนวดที่ไว้ไม่เข้ากับรูปหน้าก็คงดูไม่หล่อแน่ สำหรับการจัดแต่งหนวดเครานั้นจะใช้มีดโกนหรือเครื่องโกนหนวดก็ได้ แต่ต้องระมัดระวัง ค่อย ๆ ทำไป เพื่อให้หนวดนั้นเป็นทรงที่สมบูรณ์ที่สุด

และนี้ก็คือ 3 วิธีดูแลหนวดเคราง่ายๆ ให้ผู้ชายทั้งหลายนั้นหล่อเข้มแบบไร้ที่ติ ทำให้สาว ๆ ที่พบเห็นนั้นละลายไปกับลุคหล่อเข้มเท่ได้ไม่ยาก หรือถ้าหากได้อยู่ใกล้ก็คงจะไม่ปฏิเสธหากหนวดเคราต้องไปสัมผัสกับแก้ม แต่ถ้าหากไม่ดูแลละก็… อย่าหวังว่าพวกเธอจะให้เข้าใกล้เลย
3 วิธีดูแลหนวดเคราให้หล่อเข้มแบบไร้ที่ติ 3 วิธีดูแลหนวดเคราให้หล่อเข้มแบบไร้ที่ติ Reviewed by T-Ser on กันยายน 25, 2561 Rating: 5

ไม่มีความคิดเห็น:

ขับเคลื่อนโดย Blogger.