เคล็ดลับเปลี่ยนจากผู้ชายคิ้วบาง เป็นผู้ชายคิ้วเข้ม

ผู้ชายคิ้วเข้ม

ไม่ว่าจะเป็นคุณผู้หญิงหรือคุณผู้ชาย สำหรับปัญหาคิ้วบางหรือไม่มีคิ้ว ถือว่าเป็นปัญหาที่สร้างความหนักใจอยู่ไม่ใช่น้อย ในปัจจุบันวิธีที่คนนิยมทำส่วนใหญ่คือการสักคิ้ว เป็นวิธีที่ถือว่าทำได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย แต่การสักคิ้วนั้นจะนิยมในหมู่ผู้หญิงมากกว่าเนื่องจากการสักคิ้วจะทำให้ผู้หญิงสะดวกสบายมากขึ้น ลดเวลาในการเขียนคิ้ว แต่สำหรับผู้ชายไม่ได้เป็นที่นิมยมมากนัก เพราะว่าการสักคิ้วจะไม่ได้ความเป็นธรรมชาติ ทำให้ผู้ชายไม่นิยม เนื่องจากอาจจะให้ความรู้สึกว่าไม่แมน แต่คุณผู้ชายที่คิ้วบางหรือไม่มีคิ้วอย่าเพิ่งหมดหวังไป เพราะยังมีอีกหลายมีธีที่ทำให้ผู้ชายนั้นมีคิ้วที่หนา ขนเป็นธรรมชาติ ด้วยวิธีง่าย ๆ ดังนี้

1. น้ำมันมะพร้าว การทาน้ำมันมะพร้าว วันละหนึ่งครั้งก่อนเข้านอนเป็นประจำ จะสามารถช่วยทำให้ขนคิ้วของคุณผู้ชาย มีความหนาขึ้น เพราะน้ำมันมะพร้าวมีคุณสมบัติช่วยคงความชุ่มชื้น ทำให้รูขุมขนมีสุขภาพดี

2. นมสด การที่เราใช้นมสดมาทาบริเวณคิ้วนั้น จะช่วยให้ขนคิ้วมีความแข็งแรง และ ช่วยเพิ่มความยาวให้กับขนคิ้วได้ เพราะนมสดนั้นมี โปรตีน วิตามิน และแร่ธาตุ ซึ่งมีส่วนช่วยกระตุ้นให้รากขนทำงานได้ดี

3. ปิโตรเลียมเจลลี่ ปิโตรเลียมเจลลี่นั้นมีคุณสมบัติช่วยเก็บกักความชื้น หากทาบาง ๆ บริเวณเหนือขนคิ้วขึ้นมาหน่อย เป็นประจำทุกวัน จะช่วยทำให้ขนคิ้วดกดำหนาเป็นเงามากขึ้น

4. ผลิตภัณฑ์บำรุงขนคิ้ว เลือกใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงขนคิ้วอย่าง “T-SER SERUM” เป็นผลิตภัณฑ์ที่สกัดมาจากวิตามินธรรมชาติ ปลอดภัย อ่อนโยน ขนคิ้วดกดำหนาขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ที่สำคัญจดทะเบียน อย. ถูกต้องตามกฎหมาย
เคล็ดลับเปลี่ยนจากผู้ชายคิ้วบาง เป็นผู้ชายคิ้วเข้ม เคล็ดลับเปลี่ยนจากผู้ชายคิ้วบาง เป็นผู้ชายคิ้วเข้ม Reviewed by T-Ser on สิงหาคม 26, 2561 Rating: 5

ไม่มีความคิดเห็น:

ขับเคลื่อนโดย Blogger.