หล่อบาดใจ ในมาดผู้ชายคิ้วเข้ม

คิ้ว เรียกได้ว่าเป็นส่วนเล็ก ๆ ของใบหน้า แต่ก็มีความสำคัญเป็นอย่างมาก อย่างที่รู้กันว่า คิ้ว คือมงกุฎของหน้า และไม่ใช่แค่เป็นมงกุฎของคุณผู้หญิงเท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงมงกุฎของเจ้าชายอย่างเราด้วย สำหรับผู้ชายแล้ว คิ้ว ที่มีลักษณะโดนใจสาว ๆ มากที่สุด ก็คงต้องยกให้ ผู้ชายคิ้วเข้ม มาเป็นอันดับหนึ่งเลยทีเดียว โดยผลสำรวจของสาว ๆ ต่างก็เทใจให้กับผู้ชายคิ้วเข้มทั้งนั้น ด้วยเหตุผลที่ว่า ผู้หญิงเห็นผู้ชายคิ้วเข็มแล้ว รู้สึกว่าผู้ชายคนนั้นมีเสน่ห์ และน่าค้นหามากยิ่งขึ้น

ผู้ชายที่มีลักษณะคิ้วเข้ม อย่าง ซุปตาร์หนุ่ม ณเดชน์ คูกิมิยะ ที่มีใบหน้าหล่อ มีคิ้วที่เข้มตัดกับใบหน้าขาว ๆ จนสาวน้อยสาวใหญ่ โดยเฉพาะสาวญาญ่า ต้องกรี๊ดให้กับมาดคิ้วเข้มของณเดชน์อย่างแน่นอน อีกคนที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยก็คือ ผู้ชายคิ้วเข้มตาคม อย่าง ฌอห์ณ จินดาโชติ ใบหน้าคม ๆ ที่ตัดกับคิ้วเข้ม ๆ ทำให้ผู้ชายคนนี้ไม่ว่าจะเล่นละครกี่เรื่อง หรือทำอะไร ก็จะถูกใจสาว ๆ ทั้งประเทศตลอดเวลา

เห็นแบบนี้แล้วผู้ชายคิ้วบางก็ไม่ต้องน้อยใจไป เพราะการที่จะมีคิ้วเข้ม หรือ คิ้วที่หนาขึ้น สำหรับผู้ชาย ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป ไม่ต้องเสียเวลาเขียนคิ้วแบบผู้หญิง ไม่ต้องไปสักคิ้วถาวร เพราะอาจจะดูไม่เป็นธรรมชาติ จากผู้ชายมาดแมน อาจจะเป็นผู้ชายที่ดูเป็นสาวไปซะก่อน เพียงแค่คุณผู้ชายทั้งหลาย ใช้ผลิตภัณฑ์จาก “T-SER SERUM” เป็นผลิตภัณฑ์ที่สกัดมาจากวิตามินธรรมชาติ ปลอดภัย อ่อนโยน ที่สำคัญจดทะเบียน อย. ถูกต้องตามกฎหมาย ทำให้คุณผู้ชายทั้งหลาย มีใบหน้าที่หล่อ เท่ห์ คิ้วไม่บาง ทำให้มีลุคที่หล่อบาดใจ ในมาดผู้ชายคิ้วเข้มได้ไม่ยาก
หล่อบาดใจ ในมาดผู้ชายคิ้วเข้ม หล่อบาดใจ ในมาดผู้ชายคิ้วเข้ม Reviewed by T-Ser on สิงหาคม 14, 2561 Rating: 5

ไม่มีความคิดเห็น:

ขับเคลื่อนโดย Blogger.