4 เหตุผลดีๆ ที่ผู้ชายควรไว้หนวด

สำหรับผู้ชายไทยการไว้หนวดเครา อาจจะยังไม่ได้เป็นที่นิยมมากนักเหมือนหนุ่ม ๆ ต่างชาติ ด้วยหลาย ๆ เหตุผล วันนี้ T-SER SERUM เลยจะมาบอกเหตุผลดี ๆ สำหรับการไว้หนวดเครา หากอ่านบทความนี้ครบทุกข้อแล้วละก็ .. หนุ่ม ๆ ชาวไทย อาจจะทิ้งที่โกนหนวดเลยก็ได้

1.ช่วยสร้างบุคลิกภาพให้ดูน่าเคารพ
จากสถิติพบว่าผู้ชายวัยทำงาน ที่ไว้หนวด จะทำให้ผู้ร่วมงานรู้สึกเกรงขาม บุคคลิกดูน่าเคราพ เพราะการที่ผู้ชายวัยทำงานไว้หนวด จะทำให้ผู้ชายคนนั้นดูสุขุม เป็นผู้ใหญ่ มีความน่าเชื่อถือ ทั้งนี้ ก็ควรที่จะหมั่นดูแลหนวดด้วย เพราะหากว่าปล่อยทิ้งไว้ไม่มีการดูแล จากที่ดูน่าเชื่อถือ น่าเคราพ จะกลายเป็นผู้ชายที่ดูไม่น่าเชื่อถือซะมากกว่า อาจจะส่งผลเสียต่อภาพลักษณ์ในการทำงานได้
ช่วยสร้างบุคลิกภาพให้ดูน่าเคารพ

2.ช่วยสร้างเสน่ห์ต่อเพศตรงข้าม
การไว้หนวดเครา จะมีผลต่อความรู้สึกของผู้หญิงเมื่อผู้หญิงได้มอง เมื่อผู้หญิงมองผู้ชายที่ไว้หนวดเครา จากสถิติพบว่า ผู้หญิงส่วนใหญ่รู้สึกว่า ผู้ชายมีหนวดเครา มีเสน่ห์ และมีความเซ็กซี่ มากกว่า ผู้ชายที่ไม่ได้ไว้หนวดเครา ทำให้ผู้ชายกลุ่มนี้มีโอกาสพัฒนาความสัมพันธ์กับผู้หญิงได้มากกว่า
ช่วยสร้างเสน่ห์ต่อเพศตรงข้าม

3.ช่วยสร้างความสัมพันธ์ในระยะยาว
จากสถิติพบว่าผู้ชายที่ไว้หนวดไว้เครา มีโอกาสได้สร้างความสัมพันธ์ในระยะยาวมากกว่า เพราะผู้หญิงจะให้ความรู้สึกกับผู้ชายที่ไว้หนวดเครา ว่ามีความแมน สามารถเป็นผู้นำ สามารถปกป้องผู้หญิงได้ เพราะเหตุนี้ ทำให้ผู้ชายที่ไว้หนวดเครา มีโอกาสสร้างความสัมพันธ์จนถึงขั้นแต่งงานมีครอบครัวได้มากกว่า
ช่วยสร้างความสัมพันธ์ในระยะยาว

4.ช่วยป้องกันรังสียูวี สาเหตุของมะเร็งผิวหนัง
เนื่องจากผู้ชายส่วนใหญ่ไม่ค่อยทาครีมกันแดดบนใบหน้า การที่ผู้ชายไว้หนวดเคราจะช่วยทำหน้าที่ปกป้องรังสียูวีจากแดดได้ดี อันเป็นสาเหตุของโรคมะเร็งผิวหนัง นอกจากปกป้องรังสียูวีแล้ว หนวดเครายังช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยและช่วยรักษาความชุ่มชื้นบนใบหน้า เนื่องจากการที่ผู้ชายไว้หนวดเครา ลมจะกระทบกับใบหน้าน้อยกว่า
ช่วยป้องกันรังสียูวี สาเหตุของมะเร็งผิวหนัง

ทั้งนี้การที่จะไว้หนวดเครา ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลอะไรก็ตาม ผู้ชายทั้งหลายควรจะรู้จักดูแลหนวดเครา ให้สุขภาพดี และไม่รกรุงรังอยู่เสมอ เพื่อสร้างภาพลักษณ์ให้ดูดี ทั้งเสน่ห์ต่อเพศตรงข้าม ภาพลักษณ์ต่อหน้าที่การงาน หรือแม้แต่สุขภาพ ก็ตาม ควรดูแลด้วย “T-SER SERUM” เป็นผลิตภัณฑ์ที่สกัดมาจากวิตามินธรรมชาติ ปลอภัย อ่อนโยน ที่สำคัญจดทะเบียน อย. ถูกต้องตามกฎหมาย มีส่วนช่วยในการเร่งการเจริญเติบโตของเส้นขนได้เป็นอย่างดี เสริมสร้างเส้นขนให้เกิดขึ้นใหม่ เร่งยาว และบำรุงเส้นขนแข็งแรงดกดำเงางามมากยิ่งขึ้น ให้คุณมีหนวดเคราที่หล่อ เท่ ได้ลุคอบอุ่นและเซ็กซี่ ได้ใจสาว ๆ ไปเต็ม ๆ
4 เหตุผลดีๆ ที่ผู้ชายควรไว้หนวด 4 เหตุผลดีๆ ที่ผู้ชายควรไว้หนวด Reviewed by T-Ser on สิงหาคม 20, 2561 Rating: 5

ไม่มีความคิดเห็น:

ขับเคลื่อนโดย Blogger.