เคล็ดไม่ลับ 3 วิธี สำหรับผู้ชายที่อยากดูดี ตั้งแต่หัวจรดเท้า

ผู้ชายที่อยากดูดี
หากคุณเป็นผู้ชายที่กำลังคิดว่า ผู้ชายไม่ต้องดูแลอะไรมากมายเหมือนผู้หญิง คุณกำลังคิดผิด เพราะการดูแลตัวเอง ไม่ใช่เป็นสิ่งที่ผู้หญิงต้องทำเท่านั้น แต่บรรดาผู้ชายอย่างเราก็ต้องทำเช่นเดียวกัน ก็เพื่อให้มีบุคลลิกที่ดี ส่งผลดีต่อเรื่องต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นหน้าที่การงาน หรือเสน่ห์ที่เพศตรงข้ามมองมา นั้นเอง แถมการดูแลตัวเองของผู้ชายนั้น ก็ง่ายแสนง่าย ขั้นตอนน้อยกว่าเหล่าบรรดาคุณผู้หญิงตั้งเยอะ แค่ 3 ขั้นตอนง่าย ๆ ก็ทำให้ผู้ชายทุกคนดูดีได้ ตั้งแต่หัวจรดเท้า …

ขั้นตอนที่ 1 : ดูแลหน้าตาและทรงผม ให้ดูดีเสมอ
ถึงแม้ผู้ชายจะไม่ต้องแต่งหน้า ทาครีมเยอะเหมือนผู้หญิง แต่การแค่ล้างหน้าก็คงไม่เพียงพอ เพราะอย่างที่รู้กันว่าแดดประเทศไทยแรงมากแค่ไหน การทาครีมกันแดดจึงเป็นสิ่งสำคัญ เพราะไม่เพียงแค่ช่วยให้ใบหน้าไม่หมองคลํ้า แต่ยังรวมไปถึงการป้องกันมะเร็งผิวหนังอีกด้วย แค่เลือกผลิตภัณฑ์กันแดดดีๆ สักตัว แค่นี้ก็ช่วยให้ผู้ชายอย่างเราดูดีขึ้นได้ นอกจากผิวพรรณที่ดี สะอาดสะอ้านแล้ว การมีทรงผมที่เข้ากับรูปทรงของใบหน้านั้น จะยิ่งช่วยทรงเสริมให้ผู้ชาย หล่อ ดูดี มากขึ้นไปอีก และอย่าคิดว่าทรงผมของผู้ชายแค่ไปร้านตัดผมก็เสร็จ ไม่ต้องบำรุงอะไร เพราะอย่าลืมว่าปัญหาของผมผู้ชาย ส่วนใหญ่ คือ หัวล้าน ผมบาง ปัญหาเหล่านี้จะส่งผลให้ไม่สามารถทำทรงผมต่างๆ ที่ต้องการได้ เพราะฉะนั้นผู้ชายควรดูแลบำรุงหนังศีรษะให้แข็งแรง อยู่เสมอ โดยใช้ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยแก้ปัญหา อย่าง “T-SER SERUM” ผลิตภัณฑ์เซรั่มสำหรับปลูกผม ช่วยในการเร่งการเจริญเติบโตของเส้นขนได้เป็นอย่างดี บำรุงเส้นขนแข็งแรงหนาดกดำในขวดเดียว

ขั้นตอนที่ 2 : ดูแลรูปร่าง ด้วยการออกกำลังกายเป็นประจำ
การจะเป็นผู้ชายที่ดูดี ไม่ใช่แค่เพียงดูแลหน้าตาและทรงผมเท่านั้น แต่ต้องดูแลรูปร่างด้วยการออกกำลังกายอยู่สมํ่าเสมอ ไม่ควรปล่อยให้เป็นผู้ชายร่างพังมีพุง แถมโรคอ้วนก็คงจะถามหา ดั้งนั้นการออกกำลังกายไม่เพียงแค่จะให้ประโยชน์แค่ด้านสุขภาพเท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงความหล่อที่คุณจะมีมากขึ้น หลังจากที่ออกกำลังกาย จากผู้ชายพุงย้วย ก็จะกลายเป็น ผู้ชายที่มี Sixpack ดูหล่อขึ้น ดูดีขึ้น และที่สำคัญ ดูเด็กขึ้น ไม่ดูโทรมดูแก่ ใส่เสื้อผ้าก็จะดูดีขึ้นอีกด้วย เมื่อคุณเริ่มดูดีจากการออกกำลังกาย ก็ไม่แน่ว่าอาจจะมีสาว ๆ สวย ๆ มาขอคำแนะนำด้านการออกกำลังกาย หรือให้เป็นเทรนเนอร์ส่วนตัวเลยก็ได้ เห็นประโยชน์ของการออกกำลังกายมีเยอะแบบนี้แล้ว ผู้ชายคนไหนยังไม่เริ่ม ก็ลองก้มมองพุงตัวเอง แล้วรีบไปออกกำลังกาย ก่อนที่จะสายไป ถ้าปล่อยให้ร่างพัง เป็นตาแก่ลงพุง สาว ๆ ก็คงไม่ชอบแน่

ขั้นตอนที่ 3 : เลือกเสื้อผ้า รองเท้า ให้เหมาะสมกับทุกโอกาส
ขั้นตอนสุดท้าย คือ การแต่งตัว การแต่งตัวเป็นอีกหนึ่งอย่างที่จะช่วยปรับลุคให้ดูดีขึ้นได้ เป็นขั้นตอนที่ไม่ได้ยาก แต่ก็ไม่ได้ง่าย เพียงแค่ผู้ชายทั้งหลายนั้น ต้องหาตัวตนให้เจอ ว่ารูปร่าง บุคลิก ไลฟ์สไตล์ เป็นแบบไหน เหมาะที่จะใส่เสื้อผ้า รองเท้า ยังไง หากคุณยังเป็นผู้ชายที่เพิ่งเริ่มจะแต่งตัว ยังไม่รู้จักการแต่งตัวแฟชั่นของผู้ชายมากนัก แนะนำให้ใส่สีพื้นฐานที่ปลอดภัยสำหรับเสื้อผ้าผู้ชายก่อน นั้นก็ คือ สีขาว, สีเทา, สีน้ำเงิน, สีน้ำตาล และสีดำ หากรู้จัก mix and match 5 สีนี้เข้าด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า กางเกง หรือรองเท้า ก็สามารถทำให้คุณดูดี ในหลายลุค หลายรูปแบบ และเมื่อคุณเริ่มเข้าถึงแฟชั่นสำหรับผู้ชายแล้ว ก็ค่อยใส่สีอื่น และการเลือกเสื้อผ้า รองเท้านั้น ก็ควรให้เหมาะสมกับโอกาสนั้น ๆ ด้วย หากคุณมีนัดเดทครั้งแรก ก็ควรจะเลือกใส่ชุดที่เหมาะสม รองเท้าที่เหมาะสม หากใส่รองเท้าแตะไปวันแรกนั้น สาว ๆ ก็คงไม่ประทับใจแน่

และนี้ก็คือ เคล็ดไม่ลับ ที่ทำให้ผู้ชายที่อยากจะดูดีขึ้น เป็นผู้ชายคนใหม่ได้ง่าย ๆ ใน 3 ขั้นตอน อย่างที่บอกไปตั้งแต่ต้นว่า การที่ดูแลตัวเองไม่ใช่แค่เป็นสิ่งที่ผู้หญิงต้องทำเท่านั้น แต่ผู้ชายก็ควรทำ ควรเริ่มที่จะหันมาสนใจดูแลตัวเอง ทั้งนี้ ก็เพื่อตัวเองคุณเอง ….
เคล็ดไม่ลับ 3 วิธี สำหรับผู้ชายที่อยากดูดี ตั้งแต่หัวจรดเท้า เคล็ดไม่ลับ 3 วิธี สำหรับผู้ชายที่อยากดูดี ตั้งแต่หัวจรดเท้า Reviewed by T-Ser on สิงหาคม 08, 2561 Rating: 5

ไม่มีความคิดเห็น:

ขับเคลื่อนโดย Blogger.