บอกลาคิ้วบางด้วยวิธีง่ายๆ ที่ทำให้คิ้วหนาขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

บอกลาคิ้วบางด้วยวิธีง่ายๆ
     หลายๆ ท่าน คงเคยได้ยินคำว่า คิ้ว คือ มงกุฎ ของหน้า ซึ่งสำหรับคิ้วไม่ได้ เป็นแค่มงกุฎ สำหรับคุณผู้หญิงเท่านั้น เพราะสำหรับผู้ชาย ก็สำคัญไม่แพ้กัน จะสำคัญแค่ไหน ลองสังเกตุเด็กเล็ก ๆ ที่พ่อแม่หลายคน พยายามหาวิธีทำให้คิ้วหนาดกดำ ไม่ว่าเด็กคนนั้น จะเป็นผู้หญิง หรือ ผู้ชาย ที่เห็นกันบ่อย ๆ ก็คงหนีไม่พ้น การเอาดอกอัญชันมาทา ที่คิ้ว เพื่อไม่ให้คิ้วบาง
     บทความหลายๆ อัน ได้เขียนเอาไว้ เรื่องคิ้วสำหรับผู้ชาย ถึงขั้นมีการเขียนเอาไว้ว่า โหงวเฮ้งในการเลือกผู้ชายมาเป็นคู่ครอง ซึ่งคิ้ว ก็เป็นส่วนหนึ่ง เพราะในเชิงความเชื่อ ได้กล่าวไว้ว่า ลักษณะคิ้วผู้ชาย ที่ โหงวเฮ้งดี ต้องมีคิ้วที่ชัดเจน โปร่ง ไม่รก จะต้องมีคิ้วที่โค้ง คิ้วไม่บาง ผู้ชายที่คิ้วบาง ในบทความ บอกไว้ว่า เป็นคนไม่หนักแน่น จู้จี้กับเรื่องเล็กๆ น้อยๆ มากเกินไป ซึ่งก็เป็นหนึ่งในความเชื่อ แต่สิ่งที่สำคัญเลย มันคือเรื่องของบุคลิก ถ้าผู้ชายไม่มีคิ้ว หรือบางมาก ๆ ใบหน้าเวลาที่ผู้หญิงมองมา ก็อาจจะทำให้ผู้หญิงสะดุดได้ มองแล้วไม่ได้หล่อ เท่ห์ จนทำให้สาว ๆ ชอบ เพราะคิ้ว คือ มงกุฎ ของหน้า ไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย
     ในปัจจุบัน ถ้าเป็นผู้หญิงวัยรุ่น วัยทำงาน วิธีที่ทำให้คิ้วหนา ก็มีวิธีเพิ่มเติม อย่าง แต่งหน้าเขียนคิ้ว หรือ จะไปสักคิ้วเลย แต่สำหรับผู้ชายทั้งหลาย ที่อยากมีคิ้วที่หนา จะใช้วิธีไปเขียนคิ้ว หรือ สักคิ้วก็คงไม่เหมาะเท่าไหร่ และวิธีการบำรุงคิ้ว จะไปหาอัญชัญมาทา ก็คงจะยากไปสักนิด สำหรับเหล่าคุณผู้ชาย ดังนั้น คุณผู้ชายควรหาผลิตภัณฑ์ที่มาจากธรรมชาติ และหาซื้อง่าย พกพาง่าย เหมาะสำหรับผู้ชาย อย่าง “T-SER SERUM” เป็นผลิตภัณฑ์ที่สกัดมาจากวิตามินธรรมชาติ ปลอภัย อ่อนโยน ที่สำคัญจดทะเบียน อย. ถูกต้องตามกฎหมาย ทำให้คุณผู้ชายทั้งหลาย มีใบหน้าที่หล่อ เท่ห์ คิ้วไม่บาง ได้ใจสาว ๆ ไปเต็ม ๆ เลย
ให้คุณหล่อ เท่ห์ คิ้วดกดำ ไม่บาง เสริมมาดเข้มอย่างมั่นใจ ด้วย T-SER SERUM
  • เซรั่มปลูกคิ้ว หนวด ผม ในราคาย่อมเยาว์
  • เซรั่มสูตรพิเศษสกัดจากวิตามินธรรมชาติ ปลอดภัย จดทะเบียน อย. ถูกต้อง
  • อ่อนโยนแต่เข้มข้น เห็นผลเร็วและปลอดภัย
บอกลาคิ้วบางด้วยวิธีง่ายๆ ที่ทำให้คิ้วหนาขึ้นอย่างเห็นได้ชัด บอกลาคิ้วบางด้วยวิธีง่ายๆ ที่ทำให้คิ้วหนาขึ้นอย่างเห็นได้ชัด Reviewed by T-Ser on กรกฎาคม 28, 2561 Rating: 5

ไม่มีความคิดเห็น:

ขับเคลื่อนโดย Blogger.