เทคนิคการเขียนคิ้ว ให้หน้าดูเด็กลงอย่างเห็นได้ชัด

เขียนคิ้ว ให้หน้าดูเด็กลง

สำหรับการเขียนคิ้วนั้น สิ่งที่สาว หลายคนนั้นต้องการก็คือการเพิ่มความน่าสนใจให้กับใบหน้า เพราะคิ้วนั้นถือได้ว่าเป็นส่วนสำคัญ ที่ช่วยให้กรอบหน้าดูมีความน่าสนใจมากขึ้น บทความนี้จะมาแนะนำวิธีการเขียนคิ้วให้ดูเด็กลง และทำให้ใบหน้าดูมีความน่าสนใจมากขึ้น และยังทำให้ใบหน้านั้นดูไม่แก่ หรือเข้มเกินไปอีกด้วยค่ะ ซึ่งเทคนิคเหล่านั้น มีดังต่อไปนี้ค่ะ

1. เขียนคิ้วแบบทื่อๆ ตรงๆ โดยเน้นไม่ให้บางหรือหนามากเกินไป ซึ่งการเขียนคิ้วแนวนี้ รูปทรงของคิ้วจะมีความตรง ไม่โค้งไปตามรูปทรงของผิวหน้า ทำให้คิ้วไม่มีความยาวมาก และไม่จำเป็นจะต้องลากหางคิ้วให้ยาวมากเกินไป วิธีการเขียนคิ้วแบบนี้ ให้ทำการวาดทรงของคิ้วก่อน จากนั้นค่อยตีกรอบของคิ้วแล้วเขียนตามกรอบ ซึ่งเทคนิคอีกแบบที่แนะนำให้ใช้คือการเปลี่ยนจากดินสอเขียนคิ้วเป็นการ ใช้ที่เขียนคิ้วแบบฝุ่น จะช่วยทำให้คิ้วดูมีความเป็นธรรมชาติ และดูมีมิติมากกว่านั่นเองค่ะ การเขียนคิ้วแบบนี้จะทำให้ใบหน้าของเรานั้นดูบาง ดูอ่อนกว่าวัยอย่างมากค่ะ

2. สำหรับสาวๆ ที่ต้องการลุคอ่อนหวาน ดูมีความแบ๊วแบบเกาหลี สามารถเขียนคิ้วคล้ายๆ แบบเดิม คือมีความทื่อ แต่ไม่ดูโค้งคล้ายกับแบบแรก เพียงแต่ว่าการเขียนคิ้วแบบนี้จะมีส่วนที่แตกต่างนั่นก็คือส่วนของหางคิ้ว ที่จะทำการลากให้ตกลงมาเพื่อทำให้กรอบหน้าดูมีความอ่อนหวานมากขึ้นนั่นเอง สำหรับการเขียนคิ้วแบบนี้ก็จะใช้วิธีการเช่นเดียวกับแบบแรก นั่นก็คือการเขียนกรอบไว้ก่อน จากนั้นก็ค่อยใช้ดินสอเขียนคิ้วค่อย ๆ เขียนตามแนวที่กันเอาไว้ การเขียนคิ้วแบบนี้จะทำให้ใบหน้าของเรานั้นดูหวานมากกว่าแบบแรก เหมาะกับสาวๆ ที่มีลุคใสๆ มากเลยทีเดียวค่ะ

3. หากสาวๆ ต้องการลุคที่มีความคมเข้มของใบหน้ามากกว่าเดิม หรือไม่ต้องการให้ใบหน้าดูหวานใส แบ๊วมากจนเกินไป ก็ให้ทำการเขียนคิ้วคล้ายๆ สองแบบแรก แต่มีการกันหางคิ้วให้มีความโก่งมากกว่าสองแบบแรก หางคิ้วควรกันให้มีความคม ไม่เข้มมากจนเกินไป การเขียนคิ้วแบบนี้จะทำให้ใบหน้าดูสวยหวาน แต่ไม่หวานใสจนดูแบ๊วมากเกินไป แต่มันจะทำใบหน้าของสาวๆ นั้นดูเข้มมากขึ้น เหมาะกับสาววัยทำงาน ที่ต้องการกระชากวัย แต่ไม่ต้องการให้ดใบหน้าดูหวานมากเกินไปค่ะ

ทั้งหมดนี้ก็เป็นไอเดีย สำหรับการเขียนคิ้ว เพื่อให้ใบหน้าดูอ่อนเยาว์ ดูใสมากกว่าเดิม สาวๆ ลองเอาไปทำตามดูนะคะ
เทคนิคการเขียนคิ้ว ให้หน้าดูเด็กลงอย่างเห็นได้ชัด เทคนิคการเขียนคิ้ว ให้หน้าดูเด็กลงอย่างเห็นได้ชัด Reviewed by T-Ser on เมษายน 23, 2560 Rating: 5

ไม่มีความคิดเห็น:

ขับเคลื่อนโดย Blogger.