ผมทรงหวีเสย อีกหนึ่งทรงฮิตของผู้ชายผมสั้น

ผมทรงหวีเสย อีกหนึ่งทรงฮิตของผู้ชายผมสั้น

ผมทรงหวีเสยเปิดหน้าผากนั้น เป็นอีกหนึ่งทรงผม ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก เพราะว่าเป็นทรงผมที่สามารถทำได้ง่าย และช่วยเพิ่มบุคลิกเท่ๆ ให้กับใบหน้าได้เป็นอย่างดี เพราะเป็นทรงที่เปิดหน้าผาก นอกจากนั้นยังเป็นทรงที่ไม่เนี้ยบมากจนเกินไป เหมาะกับวัยรุ่นเป็นอย่างมากครับ

1. ทรงหวีเสยแบบเป็นลอนคลื่น สำหรับทรงนี้เหมาะกับหนุ่มเจ้าเสน่ห์มาก เพราะจะช่วยเพิ่มลุคแบบ Playboy ให้กับคุณได้เป็นอย่างดี อย่างไรก็ตามมันยังทำให้บุคลิกของหนุ่มๆ นั้นดูเข้มขึ้นอีกด้วยครับ การเซ็ทผมทรงนี้ทำได้ง่ายมาก เพียงแค่ใช้แว็กซ์ หรือ โพเมด ชโลมที่เส้นผมจากนั้นใช้มือสางผมเป็นทรงตั้งขึ้น (ไม่ควรใช้หวี) ซึ่งเมื่อใช้มือสางแล้วผมจะเป็นทรง แต่ไม่เนี้ยบมากนักครับ

2. ทรงหวีเสยแบบผมหยักศก บอกเลยว่าทรงนี้เหมาะกับผู้ที่มีผมหยักศกมาก เพราะว่ารูปแบบของทรงไม่จำเป็นต้องมีความตั้งมากจนเกินไป เหมาะกับสภาพของเส้นผม ของคนผมหยักศกที่ไม่สามารถจะตั้งได้ตรงอยู่แล้ว สำหรับทรงนี้เพียงแค่คุณใช้โพเมด หรือแว็กซ์กับเส้นผม จากนั้นใช้มือหรือหวีที่มีซี่ห่างๆ หวีเสยผมด้านบ้านให้ดูตั้งหน่อยๆ จากนั้นให้เอาสเปรย์จัดแต่งผมทำการฉีดพ่นบางๆ เพื่อป้องกันผมเสียทรงระหว่างวัน เท่านี้เป็นอันเสร็จสิ้นแล้วครับ

3. ทรงหวีเสยแบบด้านหน้าแหลม ทรงนี้คล้ายกับทรงแรก ดังนั้นจึงเหมาะกับหนุ่มๆ ที่ต้องการตามแฟชั่น หรือเป็นหนุ่มแนวขี้เล่นๆ หน่อย สำหรับการเซ็ททรงนี้นั้น เพียงแค่หนุ่มๆ ใช้พวกโพเมด หรือแว็กซ์ชโลมผมด้านหน้าและด้านบนแบบบางๆ จากนั้นให้ใช้มือเสยผมให้ตั้งขึ้น และส่วนของการเก็บรายละเอียดนั้นให้เอาหวีหวีผมด้านหน้า ให้ผมนั้นตั้งๆ แหลมๆ หน่อย แล้วจึงใช้สเปรย์จัดแต่งทรงผมทำการเก็บรายละเอียดในขั้นตอนสุดท้าย เท่านี้เป็นอันเสร็จครับ

4. ทรงหวีเสยแนวคลาสสิก สำหรับทรงนี้บอกเลยว่ากำลังมาอีกเช่นกัน เป้ฯทรงผมที่เคยได้รับความนิยมมาแล้วและกลับมาฮิตใหม่นั่นเอง วิธีเซ็ทเพียงแค่เอาโพเมด หรือแว็กซ์สำหรับจัดแต่งทรงผม ชโลมผมด้านบน แบ่งผมออกเป็นสองส่วนตามแนวของเส้นผม จากนั้นหวีเก็บให้เรียบ โดยพยายามเก็บด้านเอาไว้ ส่วนด้านบนอาจจะเพิ่มความน่าสนใจด้วยการหวีแบบปลายเฉียงๆ ไปทางด้านใดด้านหนึ่งหน่อยครับ

5. ทรงผมยาวแบบ Texture หางจินตนาการไม่ออกให้นึกถึงเดวิด เบ็คแฮม เลยครับ คือเวลาเซ็ทจะใช้โพเมดชโลมให้ผมเงาหน่อย จากนั้นหวีผมด้านหน้าด้วยหวีซี่ห่างๆ ให้ตั้งๆ ส่วนผลายโน้มไปทางด้านหลัง (หรือเฉียงไปทางใดทางหนึ่ง) เท่านี้ก็เสร็จครับ
ผมทรงหวีเสย อีกหนึ่งทรงฮิตของผู้ชายผมสั้น ผมทรงหวีเสย อีกหนึ่งทรงฮิตของผู้ชายผมสั้น Reviewed by T-Ser on เมษายน 11, 2560 Rating: 5

ไม่มีความคิดเห็น:

ขับเคลื่อนโดย Blogger.