จุดเด่นของการมีผมยาวที่ทำให้หนุ่มๆหลายคนหลงใหล

ผมยาว

ความฝันของผู้หญิงส่วนใหญ่คืออยากที่จะมีผมยาวสวย ดูเป็นประกายเงางาม ถึงแม้ว่าการไว้ผมยาวจะดูแลยากกว่าก็ไม่ใช่อุปสรรคสำคัญ เพราะถ้าเทียบกับการได้จัดแต่งทรงผมได้หลายทรงถือว่าคุ้มค่าเลยทีเดียว แต่ถ้าใครยังลังเลไม่รู้ว่าจะไว้ผมสั้นหรือผมยาวดี เราขอแนะนำข้อดีของผมยาวมาไว้ให้คุณใช้ประกอบการตัดสินใจคะ

- ทำผมได้หลายสไตล์ : คุณสามารถปรับเปลี่ยนทรงได้ทุกวันจนคนรอบข้างต้องแปลกใจ ไม่ว่าจะปล่อยผมยาวสยาย, รวบหางม้า, ถักเปีย หรือการทำผมดัดเป็นลอน ก็จะช่วยทำให้คุณเปลี่ยนลุคให้ตัวเองได้ทุกวัน

- โชว์สีผมสวย : ช่วงที่ทำสีผมมาใหม่ๆสาวผมยาวก็สามารถโชว์สีผมสวยได้อย่างเต็มที่ โดยเฉพาะสาวที่มีผมยาวปะบ่าลงไป เพราะหากสั้นกว่าสีผมสวยๆจะเห็นได้ไม่เด่นชัด ยิ่งถ้าคุณเป็นคนที่ชอบเล็มปลายผมด้วยแล้วสีมันก็จะหายไป

- อยากผมสั้นได้ตลอด : หากสาวผมยาวเริ่มเบื่อกับหน้าตาแบบเดิมๆก็ปฏิวัติตัวเองด้วยลุคใหม่ได้ทันทีด้วยการเข้าร้านตัดผมหั่นผมออก ก็สามารถเปลี่ยนสไตล์ได้ทันตาเห็น แต่ถ้าอยากกลับไปผมยาวก็แค่เลี้ยงให้ผมค่อยยาวขึ้น แถมยังได้ผมสุขภาพดีกลับคืนมาอีกคะ

- ทดลองตัดผม : การตัดผมในรูปแบบทรงต่างๆสาวผมยาวสามารถทดลองตัดได้ตามใจชอบ แต่ถ้าเป็นสาวผมสั้นการที่จะตัดผมเทคนิคใหม่ๆก็คงทำได้ยาก เพราะไม่ว่าจะตัดอย่างไรผมก็ยังดูสั้นจนไม่เห็นความเปลี่ยนแปลงซะเท่าไหร่คะ

- ผู้หญิงผมยาวเป็นสาวในฝันของผู้ชาย : เกือบ 90% ผู้ชายส่วนใหญ่มักที่จะเลือกสาวผมยาวมาเป็นอันดับแรกเสมอ เพราะสาวผมยาวดูอ่อนหวาน เซ็กซี่ และดูเป็นผู้หญิงมากกว่าสาวผมสั้นที่ดูแล้วแมนๆคล้ายทอมบอย

- สภาพผมเหมาะกับผมยาว : ถึงแม้คุณจะเป็นคนผมหยิก ผมขอดกันเป็นเกลียว หรือผมดกหนา ก็ไว้ผมยาวได้สวย ต่างกับสาวผมสั้นที่จะดูดีเฉพาะคนที่ผมตรงเท่านั้น เพราะถ้าคุณเป็นคนผมหยักศกจะทำให้หัวคุณฟูไม่น่าดูแน่เลยคะ

ไม่ว่าจะสาวผมสั้นหรือผมยาวถ้าขาดการดูแลรักษาความสะอาดของผม ปล่อยให้ผมแห้ง แตกปลายก็ทำให้ดูไม่สวยงามได้คะ ดังนั้นสิ่งที่จำเป็นที่สุดก็คือการหมั่นดูแลรักษาความสะอาดหรือถ้ามีเวลาก็บำรุงผมด้วยทรีทเม้นท์ก็ยิ่งดีคะ
จุดเด่นของการมีผมยาวที่ทำให้หนุ่มๆหลายคนหลงใหล จุดเด่นของการมีผมยาวที่ทำให้หนุ่มๆหลายคนหลงใหล Reviewed by T-Ser on มีนาคม 29, 2560 Rating: 5

ไม่มีความคิดเห็น:

ขับเคลื่อนโดย Blogger.