รวม 4 สูตร ปลูกจอนด้วยวิธีธรรมชาติ

รวม 4 สูตร ปลูกจอนด้วยวิธีธรรมชาติ

นอกจากหนวดที่ทำให้ผู้ชายดูคมเข้มแล้ว ยังมีอีกรูปแบบหนึ่งนั่นคือไว้จอนเฉยๆอย่าง พีท ทองเจือ หรือ ศรราม เทพพิทักษ์ เป็นต้น ซึ่งก็สามารถทำให้ดูเข้มและไม่จืดชืดได้เหมือนกัน ถึงแม้ว่าในปัจจุบันหนุ่มยุคนี้จะชอบแบบแนวเกาหลีซะมาก แต่ก็ยังมีอีกส่วนหนึ่งที่อยากได้จอนสวยๆเหมือนกัน แต่เพราะจอนยาวๆสวยๆไม่ได้มีกันได้ทุกคน หลายคนจึงต้องหาวิธีปลูกจอนกัน ซึ่งก็ปลูกได้บ้างไม่ได้บ้าง แต่วันนี้เราจะหาวิธีที่คนลองทำแล้วได้ผลมาฝากกัน ดังนี้

วิธีที่ 1 การใช้ดอกอัญชัน
สูตรดอกอัญชันนี้บอกได้เลยว่า ใช้ได้กับทุกอย่างที่เป็นเส้นขนเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น ผม คิ้ว ขนตา หนวด เครา และจอน ซึ่งวิธีการก็ง่ายๆเพียง เด็ดเอาดอกอัญชันสดๆมาแล้วมาขยี้ให้แตกเป็นน้ำ แล้วค่อยเอามาป้ายที่ตรงต้องการจะให้ขนขึ้น บอกเลยว่าสมัยโบราณก็ทำกันมาแบบนี้โดยทาให้เด็กเกิดไม่กี่เดือนด้วยซ้ำ สำหรับผลลัพธ์ที่ พบว่าผม จอน คิ้ว ขึ้นจริง แต่ต้องใช้ระยะเวลาพอสมควร จนบางทีคนที่ใช้วิธีนี้ขี้เกียจรอก็ล้มเลิกกลางคันไปเสียก่อน สรุปวิธีนี้ได้ผล ประมาณ 80 เปอร์เซ็นต์

วิธีที่ 2 ใช้น้ำมันหมู
น้ำมันหมูในที่นี้ไม่ใช่ที่เจียวแล้วนะ เราขอเป็นแบบซื้อมาจากเขียงที่เป็นมันหมูก้อนๆ จากนั้นก็เอามาทาที่บริเวณจอนบางๆทุกวัน รับรองได้ผล

วิธีที่ 3 ใช้เลือดค้างคาว
คือรู้เอาไว้เฉยๆก็ได้นะสูตรนี้ เพราะใครคงไม่ใจร้ายไปเอาเลือดค้างคาวมาทำจริงๆหรอกนะ เพราะวิธีนี้เป็นของคนสมัยโบราณ ยามออกเข้าป่าล่าสัตว์เจอค้างคาวก็ฆ่าเอามาทำอาหารเลือดก็เอาป้ายทำหนวดทำจอน แล้วเผอิญได้ผล จึงบอกต่อๆกัน ส่วนผลลัพธ์ว่ากันว่าดีกว่าใช้ดอกอัญชัน

วิธีที่ 4 ใช้กีวีขัดรองเท้าสีดำ
สูตรนี้อาจเกิดจากความพิเรนท์ที่เอากีวีมาทาทำเป็นจอน หรือหนวดเล่นๆ แต่เผอิญหนวด จอนมันขึ้นจริง ก็เลยบอกต่อกัน คนที่เชื่อและกล้าก็ลองทำตาม พอได้ผลคราวนี้ก็ทำตามกันสิ ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อแล้วคราวนี้

ทุกอย่างในโลกนี้ต้องใช้หลักวิทยาศาสตร์ คืออยากรู้อะไรต้องทดลองดู อยากหล่ออยากเข้มก็ต้องพิสูจน์เพราะลักษณะทางกายภาพของแต่ละคนไม่เหมือนกัน เชื่อว่า 4 สูตรนี้ต้องมีสักสูตรที่คุณใช้ได้ผลแน่นอน

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

BQ เซรั่มปลูกคิ้ว ยาปลูกผม ปลูกหนวด 3in1 กระตุ้น เร่งยาว บำรุงดกดำ

9 สมุนไพรปลูกผมที่ดีที่สุด

การเซ็ทผมทรง Top Knot (ไถข้างมัดจุก)