วิธีเลือกผลิตภัณฑ์ปลูกหนวด

หนวด

เรื่องหนวดเคราสำหรับหนุ่มมาดเซอร์ มาดเข้มทั้งหลาย หากมีกรรมพันธุ์ขนดกอยู่แล้วก็คงไม่มีปัญหาอะไร แต่หนุ่มที่มีน้อยก็อาจจำเป็นต้องพึ่งสารพัดวิธีการปลูกหนวดหรือผลิตภัณฑ์ปลูกหนวด ที่ต้องยอมรับว่าสมัยนี้มี ออกขายกันอย่างมากมาย บางยี่ห้อก็ได้ผลดีบางยี่ห้อก็ไม่ไปทางไหน เพื่อเป็นประโยชน์ของคุณหนุ่มๆวันนี้จึงจะมาแนะนำวิธีการเลือก ผลิตภัณฑ์ปลูกหนวดโดยพิจารณาจาก

ลักษณะการใช้งาน
ลักษณะการใช้งานในที่นี้หมายถึง ตัวเราถนัดที่จะใช้แบบไหน เพราะยาแต่ละสูตรใช้งานไม่เหมือนกัน เช่นบางยี่ห้อใช้ทาอย่างเดียวตอนไหนก็ได้ บางยี่ห้อต้องทาเช้าเย็น บางยี่ห้อต้องนวดด้วย หรือบางยี่ห้อต้องทาก่อนนอน เป็นต้น ซึ่งในการเลือกเราอาจดูว่าตัวเองมีเวลามากแค่ไหน มีความขยันมากน้อยเพียงใด ชอบแบบยุ่งยากมากหรือแค่ทาปรื๊ดเดียวจบ แต่ถ้าจะให้ดีควรเลือกที่ใช้งานไม่ยุ่งยากมากไม่ต้องมีพิธีรีตองอะไรก็จะดีที่สุด

ส่วนผสม
ส่วนผสมในตัวเซรั่มหรือยาปลูกหนวดจำเป็นที่จะต้องพิจารณาดูอย่างมากๆเพราะคือสิ่งที่ต้องเข้าไปสู่ร่างกายของเรา ซึ่งหากเป็นไปได้ควรหลีกเลี่ยงส่วนผสมที่เป็นสารเคมีรุนแรง ใช้ส่วนผสมที่มาจากธรรมชาติ สมุนไพรธรรมชาติได้ก็จะดีที่สุด อีกทั้งควรช่วยเร่งให้หนวดเคราขึ้นอย่างถาวร ไม่ใช่เร่งให้หนวดขึ้นได้จริงแต่พอหยุดใช้ก็กลับมาบางลงเหมือนเดิม แบบนี้ก็ไม่ดีเหมือนกัน

การซึมผ่านผิว
ลักษณะของเนื้อผลิตภัณฑ์ที่ดีควรซึมผ่านผิวหนังเข้าไปได้ง่าย ไม่ใช่ทาไปแล้วยังเกาะอยู่ตามผิวหนัง หากเป็นแบบนี้อาจทำให้รูขุมขนอุดตันได้ ดังนั้นในการเลือกผลิตภัณฑ์ปลูกหนวดจึงควรเลือกเป็นแบบน้ำหรือน้ำมันจะดีกว่า เพราะสามารถซึมผ่านไปยังชั้นผิวหนังได้เร็วนั่นเอง

ต้องมี อ.ย.
แน่นอนการเลือกยาหรือเซรั่มปลูกหนวดต้องพลิกดูที่บรรจุภัณฑ์ก่อนเลยว่ามี อ.ย. หรือไม่ เพราะมันเป็นเวชสำอางชนิดหนึ่ง ที่มีการใช้กับร่างกายของคน จำเป็นที่จะต้องมีความปลอดภัยมากที่สุด

ดูวันเดือนปีที่ผลิตและวันหมดอายุ
ข้อนี้ก็สำคัญหากผลิตภัณฑ์หมดอายุหรือวางค้างสต๊อกขายไม่ออกมานานเมื่อนำมาใช้อาจเกิดอันตรายได้

ดูที่ราคา
ข้อนี้น่าจะสำคัญมากเลยก็ว่าได้ เพราะหากผลิตภัณฑ์ปลูกหนวดดีอย่างไร สุดท้ายก็ต้องดูที่กระเป๋าสตางค์ตัวเองอยู่ดีว่ามีเงินเพียงพอที่จะซื้อหรือไม่ แต่อย่างไรก็ตามควรเลือกที่มีราคาแพงหน่อย เพราะสินค้าประเภทนี้มักนำเข้าจากต่างประเทศ หากเป็นยี่ห้อแพงหน่อย ก็อาจมั่นใจได้ว่าน่าจะเป็นยี่ห้อดังและมีประสิทธิภาพดี หรือไม่ก็ดูจากการรีวิวสินค้าก็ได้
ได้ข้อมูลครบแบบนี้ คราวนี้ก็เลือกสินค้าที่ตรงใจที่สุดได้แล้วนะคะ....
วิธีเลือกผลิตภัณฑ์ปลูกหนวด วิธีเลือกผลิตภัณฑ์ปลูกหนวด Reviewed by T-Ser on ธันวาคม 16, 2559 Rating: 5
ขับเคลื่อนโดย Blogger.