5 สูตรปลูกขนตาดกดำ

ขนตาดกดำ

สาวๆหลายคนรู้สึกไม่มั่นใจเลยหากแต่งน้าแล้วไม่ได้ปัดมาสคาร่า ซึ่งก็น่าจะเป็นอย่างนั้นเพราะการปัดกับไม่ปัดให้ผลที่แตกต่างกันมาก ยิ่งได้ติดขนตาปลอมยิ่งทำให้มั่นใจเข้าไปใหญ่ เพราะการปัดมาสคาร่าและการติดขนตาปลอมทำให้ดูขนตาหนาขึ้น ยาวและงอนมากขึ้น ทำให้ดวงตาดูมีเสน่ห์ขึ้นมากมาย แต่จะดีไหมถ้าขนตาธรรมชาติของเราจะหนายาวเป็นแพโดยที่ไม่ต้องพึ่งมาสคาร่าหรือขนตาปลอม มาค่ะวันนี้จะนำสูตรปลูกขนตาดีๆมาฝาก รับประกันเห็นผลจริง และไม่มีสารอันตรายอีกด้วย

สูตรเบบี้ออยด์ของจอร์นสัน
สูตรนี้เห็นผลจากผู้ที่ลองใช้มากมายแล้วนำมาโพสต์ตามเว็บต่างๆ ซึ่งแรกๆอาจไม่ได้ใช้เพื่อทำให้ขนตาขึ้นดกดำหนาเป็นแพอะไร เพียงแต่ต้องการเช็ดให้ขนตาสะอาดเท่านั้น แต่ผลลัพธ์ที่ได้คือ ขนตายาวหนาขึ้นอย่างเห็นได้ชัด สำหรับวิธีใช้ก็เพียงหยดเบบี้ออยด์ลงบนสำลี หลับตาแล้วเช็ดไปรอบตาและขนตาเบาๆ ทำเป็นประจำหรือทุกคืนก่อนนอน แค่นี้เอง ง่ายมาก

สูตรไข่
สำหรับสูตรนี้เราใช้แต่ไข่ขาวนะคะ ไข่แดงเอาไปหมักผมได้ค่ะ โดยเอาไข่ขาวมาผสมกับน้ำมันมะกอกปริมาณเท่าๆ กัน จากนั้นใช้มือหรือแปรงเล็กๆจุ่มส่วนผสมมาทาขนตา แล้วทิ้งไว้ข้ามคืน ตื่นเช้ามาก้ล้างหน้าล้างขนตาได้ตามปกติ วิธีนี้ทำต่อเนื่องจะรู้สึกได้เลยว่าขนตาแข็งแรงไม่หลุดร่วงง่าย และยังยาวไวขึ้นอีกด้วย

สูตรน้ำมัน 3 ชนิด
สูตรนี้บอกเลยว่าเห็นผลมากๆ เพราะเป็นสูตรที่นิยมในหมู่ผู้หญิงอินเดีย ก็เห็นอยู่นะคะว่าขนตาแต่ะนางยาวและงอนมากๆ โดย ประกอบไปด้วยน้ำมันวิตามินอี ที่ช่วยให้ขนตาแข็งแรง น้ำมันละหุ่งที่ช่วยเร่งให้ขนตายาวไว และน้ำมันมะพร้าวช่วยลดการขาดหลุดร่วง เมื่อ 3 สิ่งดีๆมารวมกันทำไมจะไม่ได้ผลล่ะคะ

สูตรวาสลีน
ก่อนนอนทุกคืนลองใช้วาสลีนทาลงบนขนตา พร้อมกับนวดบำรุงที่บริเวณโคนขนตาและเปลือกตาอย่างเบามือ ทำเป็นประจำทุกคืนก่อนนอน แล้วจะพบว่าขนตาค่อยๆ ยาวและหนาขึ้น แถมยังงอนเด้งเงางามอย่างเป็นธรรมชาติอีกด้วย

สูตรโลชั่นวิตามินอี

อย่าพึ่งมองข้ามโลชั่นบำรุงผิวที่มีส่วนผสมจากวิตามินอีเข้มข้น เพราะแค่นำมาทาโคนขนตาแล้วนวดเบาๆ ให้เนื้อครีมซึมซาบอย่างล้ำลึก ทำแบบนี้บ่อยๆ ก็ช่วยเร่งขนตายาวได้ยาวและหนาได้เช่นกัน

ลองเลือกมาสักสูตรแล้วทำตามเพื่อขนตาที่หนายาวมีสุขภาพดีค่ะ...

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

BQ เซรั่มปลูกคิ้ว ยาปลูกผม ปลูกหนวด 3in1 กระตุ้น เร่งยาว บำรุงดกดำ

9 สมุนไพรปลูกผมที่ดีที่สุด

การเซ็ทผมทรง Top Knot (ไถข้างมัดจุก)