ทำความรู้จักการปลูกผม ด้วยเทคนิค FUE

ปลูกผม

เมื่อพูดถึงการปลูกผมด้วยเทคนิค FUE แล้ว ต้องขอบอกเลยว่า เป็นเรื่องใหม่ที่หลายคนอาจยังไม่เคยรู้จัก ไม่รู้ว่ามันคืออะไร มีขั้นตอนและวิธีการอย่างไร แตกต่างมากแค่ไหนกับการการปลูกผมด้วยวิธีการเดิม ๆ เหล่านี้เป็นเรื่องน่าสนใจอย่างยิ่งสำหรับทุกคนที่กำลังหาข้อมูลเกี่ยวกับการปลูกผม ดังนั้น เราลองไปศึกษาพร้อม ๆ กัน จะได้รู้ว่า “เทคนิค FUE” นั้นเป็นอย่างไรและดีหรือไม่

ปลูกผมด้วย “เทคนิค FUE”
การปลูกผมด้วยเทคนิค FUE นั้น เป็นการศัลยกรรมรูปแบบใหม่ที่ได้รับการยอมรับในระดับมาตรฐานสากล เนื่องจากการปลูกผมด้วยวิธีนี้เป็นการปลูกผมแบบถาวรที่มีความสวยงาม มีความเป็นธรรมชาติและมีความปลอดภัย เพราะวิธีการปลูกผมจะใช้วิธีการย้ายรากเซลล์แบบใหม่ ด้วยการใช้หัวเจาะที่มีขนาดเล็กมา เจาะลงไปรอบ ๆ กอผม จากนั้นกอผมที่ทำการเจาะจะถูกดึงออกมา โดยไม่จำเป็นต้องผ่าตัดเอาหนังศีรษะออกมาเหมือนกับการผ่าตัดแบบเก่า

ข้อดีและข้อเสียของการปลูกผมด้วย “เทคนิค FUE”
ในส่วนของข้อดีของการปลูกผมด้วย “เทคนิค FUE” นั้น ถือว่ามีข้อดีหลายประการ ไม่ว่าจะเป็นความเจ็บปวดที่ลดน้อยลง เพราะมีแผลน้อยกว่า ไม่มีการผ่าตัดหนังศีรษะและไม่มีการเย็บแผลใด ๆ เห็นผลเร็วกว่า เส้นผมดูเป็นธรรมชาติมาก และไม่จำเป็นต้องพักฟื้น เพราะใช้เวลาในการปลูกผมไม่นาน โดยในส่วนของข้อเสียของการปลูกผมวิธีนี้มีเพียงข้อเดียว คือมีราคาค่อนข้างแพง แต่ถ้าเปรียบเทียบกันในเรื่องของคุณภาพและประสิทธิผลที่ได้รับแล้ว ขอบอกเลยว่า คุ้มแสนคุ้ม

อาการข้างเคียงของการปลูกผมด้วย “เทคนิค FUE” ที่อาจเกิดขึ้น
สำหรับอาการและผลข้างเคียงของการปลูกผมด้วย “เทคนิค FUE” ที่อาจเกิดขึ้น แต่ละคนอาจมีผลข้างเคียงที่แตกต่างกัน แต่โดยส่วนใหญ่แล้ว อาจมีอาการคลื่นไส้อาเจียน อาการสะอึก มีอาการแดงบริเวณหนังศีรษะ มีสะเก็ดแผล บางคนอาจผมร่วง ซึ่งเป็นผลกระทบจากการปลูกผมใหม่ หรือบางคนอาจเป็นสิวได้ เหล่านี้คืออาการข้างเคียงที่อาจเกิดขึ้นได้ทั้งหมด แต่อาการเหล่านี้ก็จะหายไปได้เองในเวลาไม่นาน

เรียกได้ว่าเป็นวิธีการปลูกผมที่น่าสนใจมาก ๆ อีกวิธีหนึ่ง ช่วยให้ทุกคนที่มีปัญหาผมหลุดร่วงง่าย ผมบาง ผมไม่ดกดำและมีปัญหารากผมไม่เจริญเติบโต ปัญหาทั้งหมดเหล่านี้จะหมดไป เพียงแค่ใช้วิธีการปลูกผมด้วย “เทคนิค FUE” ที่เรานำมาฝากนี้ แม้จะมีราคาแพง แต่อย่างที่กล่าวไปแล้วว่า ผลลัพธ์ที่ได้ก็ถือว่าคุ้มค่ากับค่าใช้จ่ายที่เสียไป เพราะฉะนั้น จะรอช้าอยู่ทำไม หากใครคิดจะปลูกผมใหม่ รับรองว่าการปลูกผมด้วย “เทคนิค FUE” ช่วยคุณได้และตอบได้ทุกโจทย์ความต้องการของคุณอย่างแน่นอน
ทำความรู้จักการปลูกผม ด้วยเทคนิค FUE ทำความรู้จักการปลูกผม ด้วยเทคนิค FUE Reviewed by T-Ser on พฤศจิกายน 10, 2559 Rating: 5
ขับเคลื่อนโดย Blogger.