ขนเซ็กส์จำเป็นกับมนุษย์มากน้อยแค่ไหน

ขนเซ็กส์

เรื่องขนในที่ลับหรือขนเซ็กส์ถือได้ว่าเป็นเรื่องธรรมชาติของทุกคน กล่าวได้ว่าขนบริเวณนี้จะช่วยในการลดการเสียดสีระหว่างการมีเพศสัมพันธ์ช่วยปกป้องอวัยวะเพศไม่ให้เกิดการเจ็บหรือว่าอักเสบ นอกจากนั้นแล้วยังช่วยปกป้องผิวหนังจากความแห้งกร้าน ช่วยกรองฝุ่นละออง รวมทั้งเชื้อโรคไม่ให้เข้าไปถึงในอวัยวะสืบพันธุ์ แต่ควรมีเส้นขนที่มีจำนวนเส้นขนในระดับที่พอดี ไม่มากเกินไป เพราะถ้ามีมากเกินไปอาจจะเกิดปัญหาการอับชื้นขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งบริเวณถุงอัณฑะซึ่งเป็นบริเวณที่มีต่อมเหงื่อมากเป็นพิเศษ ส่วนขนที่ลามไปถึงถุงอัณฑะจะมีความสำคัญสำหรับผู้ชายมากเพราะมันจะช่วยระบายความร้อนทำให้สามารถผลิตสเปิร์มได้อย่างมีประสิทธิภาพ แล้วคุณทราบอีกหรือไม่ว่าใครที่มีขนเซ็กส์ดกๆจะเป็นสิ่งที่ช่วยกระตุ้นอารมณ์เพศและความน่าหลงใหลได้อีกด้วย ผู้หญิงบางคนถึงได้ชอบผู้ชายที่มีขนสวย เป็นระเบียบและแลดูสะอาดไม่มีกลิ่นเพราะทำให้เพิ่มความรู้สึกเร้าใจอยากให้เข้าไปสัมผัสได้อีกด้วยคะ

ซึ่งอาจมีคำถามตามมาว่าในเมื่อขนเซ็กส์มีประโยชน์ต่อมนุษย์ค่อนข้างมาก แต่ทำไมบางคนถึงต้องการโกนมันทิ้งเสียล่ะ แล้วการมีขนกับไม่มีขนอย่างไหนถึงจะดีกว่ากัน การมีขนจะช่วยทำให้เรารู้สึกน่าค้นหา และจะรู้สึกตื่นเต้น แต่การไม่มีขนจะให้ความรู้สึกสะอาดสะอ้าน และขนก็ไม่ใช่ตัววัดอารมณ์ทางเพศว่าคนที่มีขนเซ็กส์เยอะจะมีความเซ็กส์จัดกว่าคนที่มีขนน้อยหรือไม่มีขนเลย นอกจากนั้นแล้วขนเซ็กส์ก็ไม่ได้เป็นตัวชี้บ่งถึงความแข็งแรงของร่างกาย เพราะบางทีคนที่แข็งแรงมากอาจจะไม่มีขนเลยก็ได้ เพราะฉะนั้นการมีขนเซ็กส์หรือไม่มีขนไม่ได้เป็นสาระสำคัญเสียเท่าไหร่ ขึ้นอยู่กับการดูแลและรักษาความสะอาดมากกว่าคะ เพราะการที่ปล่อยให้ขนเซ็กส์อับชื้นหรือไม่เป็นระเบียบก็จะส่งผลต่ออวัยวะสืบพันธุ์ของเราเช่นกัน ซึ่งนอกจากการเกิดกลิ่นแล้วยังทำให้เกิดการสะสมของแบคทีเรียที่จะส่งผลให้เกิดการติดเชื้อที่ระบบสืบพันธุ์

ดังนั้นคุณจึงต้องหมั่นทำความสะอาดขนเซ็กส์ทุกครั้งที่อาบน้ำหรือหลังจากการมีเพศสัมพันธ์ ด้วยคุณอาจจะใช้ผลิตภัณฑ์ที่ใช้สำหรับจุดซ่อนเร้นโดยเฉพาะหรือว่าการใช้น้ำสบู่อ่อนๆ และถ้ามีปริมาณเส้นขนมากจนเกินไปก็อาจจะตัดแต่งให้ดูเป็นระเบียบและหวีเพื่อให้เส้นขนบริเวณนั้นไม่เกิดการพันกันเป็นกระจุก นอกจากนั้นยังช่วยขจัดเส้นขนที่หมดสภาพหลุดร่วงออกมา ดีกว่าที่จะปล่อยให้เส้นขนร่วงลงสู่พื้นเองคะ
ขนเซ็กส์จำเป็นกับมนุษย์มากน้อยแค่ไหน ขนเซ็กส์จำเป็นกับมนุษย์มากน้อยแค่ไหน Reviewed by T-Ser on พฤศจิกายน 26, 2559 Rating: 5
ขับเคลื่อนโดย Blogger.