สารพัดสูตรปลูกเคราเจ๋งๆ ที่คุณต้องรู้!

สารพัดสูตรปลูกเคราเจ๋งๆ

สำหรับคุณผู้ชายที่ต้องการเคราครึ้มๆให้ดูเข้มจนสาวมอง เราได้รวบรวมสูตรเด็ดจากสารพัดเว็บมาให้ดูแล้วรับรองได้ทดลองทำจนเพลิน เพราะแต่ละสูตรเคราขึ้นกันมาแล้วทั้งนั้น

สูตรที่ 1 ก่อนนอนทุกคืน ให้นำเนยทำขนมมาทานวดทุกวันในบริเวณที่ต้องการให้เคราขึ้น ประมาณ 1 เดือน เมื่อขนอ่อนเริ่มขึ้นให้โกนออก โดยระยะแรก ๆ ให้โกน อาทิตย์ละครั้ง หลังจากนั้นเมื่อหนวดขึ้นมาก ให้โกนอาทิตย์ละ 2 ครั้ง ทำแบบนี้ไปจนกว่าหนวดจะดกจนน่าพอใจ
สูตรที่ 2 กินฮอร์โมนเพศชาย เพราะ ฮอร์โมนเพศชายมีผลทำให้เส้นขนยาวและงอกไวขึ้น
สูตรที่ 3 ใช้ดอกแค (ที่กินเป็นผักต้ม หรือใช้แกงส้ม) เอามาทาตามหนวด เครา จะทำให้ขึ้นดกมาก
สูตรที่ 4 เอาเหล้ายี่ห้อ มัดคอด มาทาตรงที่อยากมี รับรองว่า 3 วันเริ่มขึ้นแน่ๆ อันนี้สูตรคนอินเดียใช้กัน
สูตรที่ 5 โกนเคราด้วยมีดหรือแบตตาเลี่ยนทุกวัน อาทิตย์เดียว หน้าจะดูเข้มขึ้นเลยคับ
สูตรที่ 6 สูตรนี้เป็นสูตรปลูกหนวด เครา ของคุณเต๋อ เรวัติ พุฒินันท์ สมัยยังมีชีวิตอยู่ วิธีการคือให้โกนหนวดทุกวันเป็นเวลาหนึ่งเดือน แล้วไม่โกนเลยหนึ่งเดือน ทำสลับแบบนี้ 3 รอบ หรือ 6 เดือน รับรองได้ว่าหนวดเคราจะขึ้นดกสวยดั่งใจต้องการ
สูตรที่ 7 สูตรนี้มีคนใช้ได้ผลเหมือนกัน แค่เอากล้วยหอมบดผสมน้ำผึ้งหมักไว้บริเวณให้เคราขึ้น 20 นาทีแล้วล้างออก ทำทุกวันหรือบ่อยจนขึ้น

สำหรับแต่ละสูตรต้องบอกไว้ก่อนว่าแต่ละคนใช้อาจได้ผลลัพธ์ที่ไม่เท่ากัน ช้า เร็ว ไม่เท่ากัน ขึ้นอยู่กับ
-กรรมพันธุ์ บางคนมีขนเยอะบางคนขนน้อยสังเกตได้จากบรรพบุรุษแต่ละคน
-โฮโมน ผู้ชายหลายคนมีฮอร์โมนมากน้อยไม่เท่ากัน นอกจากนี้ว่ากันว่าบางคนมีเซ็กส์ตั้งแต่วัยรุ่นจะไม่ค่อยมีหนวดเคราเท่าไร แต่คนที่มีเซ็กส์ช้ามักขนเยอะ เนื่องจากโฮโมนบางอย่างสูญเสียไปจากการมีเซ็กส์ก็ลองดูตัวเองว่าจริงไหม
- การนอนหลับพักผ่อน ดูเผินๆว่าไม่น่าจะเกี่ยวสักเท่าไร แต่ความจริงการพักผ่อนให้เพียงพอเกี่ยวมาก เนื่องจากในช่วงที่นอนหลับ ร่างกายจะใช้เวลานี้ทำให้เส้นขนเจริญเติบโตและซ่อมแซมส่วนต่าง ๆ ของร่างกาย เมื่อนอนหลับเพียงพอ หนวดเครา ก็จะขึ้นง่าย
- อาหาร มีผลอย่างมากที่จะส่งผลเคราขึ้นดีหรือไม่ดี หากเป็นไปได้ควรกินอาหารที่ให้โปรตีนวิตามินบี 5, บี 3, บี 9, วิตามินเอ, วิตามินซี และวิตามินอี เป็นต้น
- ความเครียด หากเครียดบ่อยๆอาจทำให้เส้นขนยาวช้าขึ้น
-ความอ้วน สังเกตดูคนอ้วนส่วนมากมักจะมีขนเยอะ

ยังไงได้สูตรปลูกเคราไปแล้วก็ทดลองทำดูนะ !!
สารพัดสูตรปลูกเคราเจ๋งๆ ที่คุณต้องรู้! สารพัดสูตรปลูกเคราเจ๋งๆ ที่คุณต้องรู้! Reviewed by T-Ser on พฤศจิกายน 20, 2559 Rating: 5
ขับเคลื่อนโดย Blogger.