วิธีแต่งคิ้วเสริมโชค

คิ้วเปรียบเสมือนหลังคาบ้าน ถ้าหลังคาบ้านทำไม่ดีก็พลอยทำให้บ้านไม่ดีไปด้วย คิ้วก็เช่นกันถ้าเราตัดแต่งคิ้วให้ได้รูปก็จะช่วยดึงดูดโชคลาภและความเจริญรุ่งเรืองเข้ามาหาเจ้าของได้ แต่ถ้าใครมีรูปคิ้วที่ไม่ถูกต้องตามลักษณะคุณก็อาจจะช่วยใช้เครื่องสำอางแต่งเติมแทนได้ แต่เพื่อความแน่ใจเราจึงมีเคล็ดลับที่จะมาแนะนำให้คุณรู้ว่าจะต้องแต่งคิ้วอย่างไรให้คิ้วกลายมาเป็นสมบัติชิ้นสำคัญที่จะช่วยสร้างเสริมชีวิตให้คุณ

วิธีแต่งคิ้วเสริมโชค
วิธีแต่งคิ้วเสริมโชค

1. แต่งคิ้วให้ยาวกว่าดวงตา : คิ้วที่ดีจะต้องยาวกว่าดวงตาเสมอ เพราะจะช่วยเสริมองค์ประกอบของใบหน้าคุณให้มีความสมดุลมากขึ้น คนที่มีคิ้วยาวจะบ่งบอกถึงความคิดที่แจ่มชัด และนิสัยที่มีเสน่ห์บอกถึงความเป็นคนคุยเก่ง

2. คิ้วใหญ่นำมาสู่ความองอาจ : ถ้าคุณมีคิ้วกว้างที่ยาวได้รูปจะสามารถบ่งบอกถึงการเอาชนะอุปสรรคต่างๆในชีวิตไปได้ด้วยดี เพราะคุณมีความกล้าหาญเป็นทุน คุณจะไม่มีวันหมดกำลังใจไปง่ายๆ แต่ถ้าหากคิ้วที่ใหญ่เกินไปคุณจะกลายเป็นคนแข็งกร้าวเกินไป แต่ก็ยังแสดงว่าคุณจะเป็นคนมีอำนาจชี้ขาดในเรื่องของความสัมพันธ์

3. เพิ่มความเข้มให้คิ้วบางเพื่อเสริมโชคลาภ : ถ้าคุณเป็นคนที่คิ้วบางจนเกินไปก็ควรเขียนคิ้วเพิ่มขึ้นไปอีกเล็กน้อยเพื่อให้คิ้วดู ดกหนาขึ้นไม่อย่างนั้นก็จะทำให้โชคลาภของคุณบางเหมือนกัน โชคจะเข้ามาเป็นช่วงๆไม่สม่ำเสมอเพราะฉะนั้นการเขียนคิ้วให้หนาขึ้นก็จะเป็นการเพิ่มโชคลาภไปด้วยแต่ต้องระวังอย่าให้เข้มเกินไปเพราะจะมีแนวโน้มเป็นคนทรยศได้คะ

4. แต่งคิ้วให้เรียบเสมอกัน : หากขนคิ้วของคุณดูกระด้างและไม่เสมอกัน ควรต้องเขียนคิ้วให้ยาวขึ้นไม่ควรปล่อยให้แนวคิ้วสั้นจนเกินไป เพราะจะแสดงถึงความไม่เป็นมงคล บ่งบอกว่าความรักของคุณก็จะไม่ยั่งยืน คุณจะกลายเป็นคนฉุนเฉียวง่าย มีปากเสียงกับใครต่อใคร

5. คิ้วลักษณะเรียว : หัวคิ้วดูแหลม แต่หางคิ้วแคบลงเป็นจุด จะเป็นลักษณะคิ้วของคนหัวรั้น ไม่พึ่งพาใคร ยิ่งถ้าหากขนคิ้วสั้นและชี้ขึ้น จะยิ่งบ่งบอกถึงความเจ้าเล่ห์และเลือดเย็น ควรแต่งคิ้วให้หนากว่านี้ ช่วยดึงโชคให้ดีขึ้น โดยการใช้ดินสอเขียนคิ้วหรือแปรงปัดคิ้ว

ลักษณะคิ้วที่เรารวบรวมมานี้ เป็นแค่ตัวอย่างเพียงเล็กน้อยเท่านั้น ที่จะช่วยเสริมนำราศีบนใบหน้าให้กับคุณ นอกจากนั้นยังอาจจะช่วยส่งเสริมโชคชะตาให้ดียิ่งขึ้น แต่ทั้งนี้คุณก็จะต้องหมั่นทำบุญสร้างกุศลในการเพิ่มโชคลาภให้กับตนเองด้วยคะ
วิธีแต่งคิ้วเสริมโชค วิธีแต่งคิ้วเสริมโชค Reviewed by T-Ser on พฤศจิกายน 18, 2559 Rating: 5
ขับเคลื่อนโดย Blogger.