สไตล์ขนหน้าอกที่ดูดีของคุณผู้ชาย

สไตล์ขนหน้าอกที่ดูดีของคุณผู้ชาย

อีกสิ่งหนึ่งที่ทำให้ผู้หญิงแตกต่างกับผู้ชาย นั่นก็คือขนหน้าอกเพราะค่อนข้างชัดเจนอยู่แล้วว่าผู้ชายจะมีขนหน้าอกที่ดกหนามากกว่าผู้หญิง และผู้ชายส่วนใหญ่จะไม่นิยมโกนขนหน้าอกออกโดยจะปล่อยให้ยาวตามธรรมชาติเพื่อเสริมความแมนเป็นเสน่ห์เย้ายวนสาวๆ แต่สาวบางคนอาจจะรู้สึกไม่ชอบหนุ่มที่มีขนหน้าอกหยุบหยับก็ได้ เว้นแต่ว่าขนหน้าอกของหนุ่นคนนั้นจะดูดีแบบมีสไตล์ เรามาดูกันดีกว่าคะว่าขนหน้าอกที่ดูดีมีสไตล์จะหน้าตาเป็นอย่างไรบ้าง

1. The Rug : ขนหน้าอกแบบนี้คือจะมีขนอยู่มากและลักษณะคล้ายๆกับการปูพรมคือกินพื้นที่หน้าอกเป็นบริเวณกว้าง เริ่มไล่ขึ้นมาตั้งแต่หน้าอกลงไปจนถึงหน้าท้อง เห็นแล้วคงจะรู้สึกจั๊กจี้ดีเหมือนกันนะคะ

2. The Tree : ชื่อก็บ่งบอกอยู่แล้วคะว่ามีลักษณะคล้ายต้นไม้ ซึ่งบริเวณพื้นที่ของหน้าอกจะคล้ายกับกิ่งไม้ที่แตกสาขาออกไปพร้อมกับมีใบไม้อยู่ตรงราวนมปกคลุมทั่ว ไล่ลงไปจนถึงหน้าท้อง ดูไปดูมาคล้ายลำต้นของต้นไม้นั้นเอง

3. The One Sided Affair : ขนหน้าอกลักษณะนี้จะหนาเป็นทางยาวจากหน้าท้องขึ้นมาถึงกลางหน้าอก แต่ขนที่ขึ้นบริเวณรอบๆหน้าอกจะบางกว่าแบบ The Rug

4. Snail Tail : ขนหน้าอกปริมาณน้อยมากหรือแทบจะไม่เห็นเลย จะมีเฉพาะช่วงหน้าท้องระหว่างเหนือและใต้สะดือเท่านั้น ซึ่งก็จะคล้ายๆกับหางหอยทาก หนุ่มคนไหนที่มีขนหน้าอกแบบนี้ก็ทำให้ดีเซ็กซี่ได้ไม่หยอกเหมือนกันนะคะ

5. Smooth Sail : ขนหน้าอกแบบนี้เรียกได้ว่าเกลี้ยงเลยก็ได้ ซึ่งต้องเหมาะกับหนุ่มที่มีหุ่นเฟิร์มๆเพื่อเอาไว้อวดสาวๆ จะได้เห็นซิกแพ็คชัดๆกันไปเลย

6. Ancestral Property : ขนหน้าอกลักษณะนี้จัดได้ว่าเป็นผู้ชายที่มีขนดกที่สุดเลยล่ะคะ เพราะจะมีขนเต็มตัวตั้งแต่ช่วงท้องขึ้นมาจนถึงหน้าอก ทำให้ดูน่าสัมผัสไม่ใช่น้อย

ขนหน้าอกดูดีมีสไตล์ที่เรานำมาเสนอนี้ บางคนอาจจะเกิดขึ้นเองตามธรรมชาติ หรือบางคนอาจจะตัดแต่งให้ได้ตามที่ต้องการ สำหรับคนที่มีขนหน้าอกดกและไม่เป็นระเบียบก็ควรตัดแต่งบ้างนะคะ อย่าปล่อยให้ขนหน้าอกขึ้นรกรุงรัง จนความเท่ห์จะกลายเป็นลิงอุรังอุตังไปเสีย ส่วนคนที่ไม่มีขนหน้าอกก็ไม่ต้องน้อยใจในโชคชะตาไป สมัยนี้มียาปลูกขนดีๆมีอยู่มากมายหลายยี่ห้อให้เลือกซื้อไปปลูกขนหรือไม่ก็ออกกำลังกายหมั่นทำให้หุ่นเฟิร์มไว้ตลอดจะได้ดูดีแบบที่ไม่ต้องไปง้อขนอย่างไรล่ะคะ
สไตล์ขนหน้าอกที่ดูดีของคุณผู้ชาย สไตล์ขนหน้าอกที่ดูดีของคุณผู้ชาย Reviewed by T-Ser on พฤศจิกายน 17, 2559 Rating: 5
ขับเคลื่อนโดย Blogger.