วิธีปลูกคิ้วแบบธรรมชาติ ที่ใครก็สามารถทำได้ด้วยตัวเอง

สาว ๆ คนไหนมีปัญหาคิ้วบาง คิ้วน้อยและคิ้วไม่ดกดำเหมือนคนทั่วไปคงรู้สึกน้อยใจตัวเองอยู่ไม่น้อย เพราะคิ้วเปรียบเสมือนมงกุฎของใบหน้า ดังนั้น ใบหน้าจะสวยหรือไม่ คิ้วจึงเป็นหนึ่งในองค์ประกอบสำคัญเช่นกัน ซึ่งถ้าคิ้วไม่ดกดำสวยงาม ก็อาจทำให้สาว ๆ หมดความมั่นใจในตนเองได้ เพราะฉะนั้น หากสาว ๆ คนไหนไม่อยากเสียเวลาเขียนคิ้วบ่อย ๆ แล้วล่ะก็ วิธีปลูกคิ้วแบบธรรมชาติเหล่านี้ ช่วยคุณได้
วิธีปลูกคิ้วแบบธรรมชาติ

ปลูกคิ้วด้วยดอกอัญชัน
ดอกอัญชันเป็นดอกไม้ที่ถูกนำมาบดเอาแต่น้ำทาคิ้วกันมาเนิ่นนาน เพราะช่วยให้คิ้วเข้มขึ้น แลดูดกดำ เนื่องจากในดอกอัญชันมีสารแอนโธไซยานิน ที่ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดได้ดี เมื่อนำมาทาบริเวณคิ้วจึงช่วยกระตุ้นรากขนคิ้ว ทำให้คิ้วเข้มขึ้นและดกดำสวยงาม

คิ้วดกดำด้วยหอมหัวใหญ่
บางคนใช้หอมหัวใหญ่แล้วรู้สึกแสบตา แต่ขอบอกเลยว่าน้ำที่คั้นได้จากหอมหัวใหญ่อุดมไปด้วยซัลเฟอร์ ที่ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดให้ดีขึ้นและกระตุ้นให้ขนคิ้วยาวเร็วขึ้นอีกด้วย เพียงแค่นำน้ำจากหอมหัวใหญ่มาทาบริเวณคิ้ว ทิ้งไว้วันละ 1 ชั่วโมงแล้วล้างออก เท่านี้คิ้วที่เคยบางจะค่อย ๆ หนาขึ้นและดกดำอย่างที่ทุกคนต้องการ

คิ้วหนาเร็วทันใจด้วยว่านหางจระเข้
ว่านหางจระเข้มีสรรพคุณที่ดีต่อสุขภาพร่างกายหลายประการ ทั้งบำรุงสุขภาพภายในและบำรุงร่างกายภายนอก ช่วยให้ร่างกายได้รับการดูแลอย่างปลอดภัย ซึ่งหนึ่งในคุณสมบัติที่ดีที่ถูกนำมาใช้ตั้งแต่อดีต คือการใช้ว่านหางจระเข้บำรุงเส้นผมและขนให้ยาวเร็วขึ้น โดยเฉพาะคิ้ว เพราะสาว ๆ ส่วนใหญ่การันตีแล้วว่า ใช้ว่านหางจระเข้ทาลงบนคิ้วเป็นประจำ คิ้วจะยาวเร็วขึ้นและดกดำสวยงาม

คิ้วเข้มดำชัดด้วยน้ำมันมะกอก
การใช้น้ำมันมะกอกเร่งให้คิ้วยาวเร็วขึ้นถือว่าได้รับความนิยมสูงมาก เพราะใช้งานง่าย ที่สำคัญให้ผลดี เห็นผลจริง มีประสิทธิภาพสูงและขนคิ้วยาวเร็ว แข็งแรงและดกดำในเวลาไม่นาน เนื่องจากในน้ำมันมะกอกประกอบไปด้วยวิตามินนานาชนิด จึงช่วยบำรุงขนคิ้วให้ยาวขึ้นและดำเข้มชัดเจน

คิ้วงอกยาวเร็วด้วยน้ำมันมะพร้าว
มาถึงน้ำมันมะพร้าวสารพัดประโยชน์กันบ้าง ถ้าในเรื่องของเส้นผมและคิ้วแล้ว น้ำมันมะพร้าวก็มีดีไม่แพ้ใคร เพราะเพียงแค่นำน้ำมันมะพร้าวทาขนคิ้ววันละครั้งก่อนนอนเท่านั้น ตื่นขึ้นมาล้างออก จะพบว่าคิ้วมีสุขภาพดีขึ้น แข็งแรง ดกดำและในบางคนที่มีขนคิ้วบางเบา ขนคิ้วจะค่อย ๆ ขึ้นหนาเต็มสวยงามอย่างน่าอัศจรรย์

ทั้งหมดนี้ คือวิธีปลูกคิ้วแบบธรรมชาติที่ใครก็สามารถทำได้ด้วยตัวเอง ประหยัด ปลอดภัยและช่วยปลูกคิ้วให้ดกดำสวยงามดั่งใจในเวลาไม่นาน เพราะฉะนั้น ใครคิ้วบางจะรอช้าอยู่ทำไม ลองนำวิธีใดวิธีหนึ่งที่เรานำมาฝากนี้ไปใช้ดู รับรองว่าไม่มีผิดหวังอย่างแน่นอน
วิธีปลูกคิ้วแบบธรรมชาติ ที่ใครก็สามารถทำได้ด้วยตัวเอง วิธีปลูกคิ้วแบบธรรมชาติ ที่ใครก็สามารถทำได้ด้วยตัวเอง Reviewed by T-Ser on พฤศจิกายน 16, 2559 Rating: 5
ขับเคลื่อนโดย Blogger.