ผู้ชายมีหนวดเซ็กซี่ขยี้ใจสาว

ตอนนี้เทรนด์ผู้ชายมีหนวดกำลังมาคะ จะเห็นได้ว่ามีดาราหลายคนที่เปลี่ยนจากหน้าใสมาไว้หนวดเครา เล่นเอาสาวๆกรี๊ดกร๊าดกันยกใหญ่ จนทำให้หนุ่มๆหลายคนอยากจะไว้ตามบ้าง แต่ทั้งนี้ไม่ใช่ว่าหนุ่มๆทุกคนจะไว้หนวดกันได้นะคะ บางทีหนวดสั้นหนวดยาว ความหล่อก็จะออกมาแตกต่างกัน แล้วอย่างนี้จะไว้หนวดอย่างไรดีให้ได้ใจสาวแบบสุดๆ วันนี้เรามีคำตอบมาบอกกันคะ
ผู้ชายมีหนวดเซ็กซี่ขยี้ใจสาว
ผู้ชายมีหนวด
หน้าแบบไหนควรไว้หนวด : ก่อนอื่นต้องดูรูปหน้าของคุณก่อนว่ารูปหน้าไปทางไหน ตี๋ ขาว ลูกครึ่งตาน้ำข้าว หรือไทยแท้หน้าคม คนที่ดูหน้าได้เปรียบมากที่สุดก็คือหนุ่มที่ออกตี๋ขาว หรือลูกครึ่งที่ออกไปทางฝรั่งนิดๆ เพราะการมีหนวดจะช่วยทำให้ใบหน้าดูคมเข้มขึ้น ดูใบหน้ามีลูกเล่น มีสีสันมากกว่าหน้าเดิมที่ออกจืดชืด ส่วนใบหน้าไทยแท้คมเข้มหรือออกแนวแขกก็สามารถไว้หนวดได้ แต่ต้องระวังอย่าให้ยาวเกินไป ต้องหมั่นตกแต่งให้ดี เพราะไม่เช่นนั้นหนวดจะดูรกจนเกินไป

ความแตกต่างของหนวดกับเครา : ขนใบหน้าของเราแบ่งออกเป็น 2 ส่วน ส่วนแรกคือ หนวด เป็นขนที่อยู่บนริมฝีปาก ส่วนที่สองคือ เครา เป็นขนที่ขึ้นอยู่ตามแนวคาง อาจลามไปถึงคอ ทำให้บางคนเหมาะแก่การไว้หนวดแต่ไม่เหมาะที่จะไว้เครา หรือบางคนเหมาะกับการไว้เครามากกว่ามากกว่าหนวด เช่น คนที่มีคางแหลมการไว้เคราอาจจะทำให้จุดสนใจไปที่คางทำให้ดูแหลมมากยิ่งขึ้นจึงเหมาะกับการไว้หนวดเหนือริมฝีปาก แต่ถ้าคนที่มีหน้าจืดมากๆ การไว้หนวดไว้เคราจะทำให้หน้าดูมีสีสัน เพิ่มความคมชัดให้กับใบหน้าได้เช่นกัน

ตัดแต่งอย่างไรดี : อย่างแรกที่คุณควรจะต้องเตรียมก็คือ มีดโกนหนวด สำหรับกำจัดขนในส่วนที่ไม่ต้องการออก ถัดมาก็เป็นกรรไกรเล็มขนโดยเฉพาะใช้ควบคู่กับหวีรองซี่ขนาดเล็กได้ เท่านี้คุณก็สามารถตัดแต่งหนวดเพื่อเป็นการจัดระเบียบขนให้พอเหมาะ โดยกำหนดจุดที่ต้องการตัดออก หรือจุดที่ควรปล่อยเอาไว้บ้าง

ดูแลหนวดให้เงางาม : หนวดก็เหมือนเส้นผมที่ต้องการได้รับการดูแล ทั้งภายในและภายนอก เริ่มตั้งแต่การกินอาหารที่มีประโยชน์อุดมไปด้วยวิตามินที่สำคัญ เช่น วิตามิน A และ C ซึ่งเราใช้ในการผลิต Sebum และน้ำมันที่รากขน เพื่อนำไปหลอกเลี้ยงเส้นขน ที่สำคัญพยายามหลีกเลี่ยงมลภาวะต่างๆที่จะทำให้เส้นขนได้รับความเสียหาย เช่น โดนความร้อน น้ำยาเคมี ใช้มีดโกนหรือกรรไกรที่ทื่อเป็นต้น
ผู้ชายมีหนวดเซ็กซี่ขยี้ใจสาว ผู้ชายมีหนวดเซ็กซี่ขยี้ใจสาว Reviewed by T-Ser on พฤศจิกายน 14, 2559 Rating: 5
ขับเคลื่อนโดย Blogger.