เคล็ดลับปลูกขนตางอนงามภายใน 1 เดือน

ขนตางอน

ผู้หญิงที่ขนตายาวงอนงามเป็นแผงโดยเฉพาะเป็นขนตาธรรมชาติใครๆก็ชอบ แถมมักถูกแอบมองด้วยความอิจฉาเล็กๆอีกต่างหาก ดังนั้นเพื่อเป็นการปฏิวัติความงามตัวเองให้ดวงตาดูเด่นแบบเขาบ้าง เราจึงขอไปส่องสูตรคนอื่นมาฝาก เอาแบบรวดเร็วเห็นผลภายใน 1 เดือนกันไปเลย

1. ใช้วิตามินอีแบบแคปซูล
วิตามินอีแบบแคปซูลหาซื้อได้ไม่ยาก มีขายตามร้านขายยาและร้านเครื่องสำอางชั้นนำทั่วไป เมื่อได้มาแล้วก็นำมาตัดแคปซูลเอาแค่วิตามินเหลวๆข้างใน แล้วหยดไปบนสำลีนำไปทาที่ขนตาวันละ 1-2 ครั้ง ซึ่งวิตามินอีแบบนี้จะมีความเข้มข้นสูงใช้เพียงเล็กน้อยก็พอ ทาไปที่คิ้วด้วยก็ดี ผลที่ได้ขนตาจะหนาและยาวขึ้นแถมมีสุขภาพดีไม่ร่วงง่ายอีกด้วย

2. ว่านหางจระเข้
นำว่านหางจระเข้ปอกเปลือกแล้วนำเจลข้างในเล็กน้อยมาทาที่ขนตาจะช่วยทำให้ขนตายาวขึ้นได้ แต่ถ้าจะให้ดีกว่านั้นเพียงแค่ผสมน้ำมันละหุ่งเข้ากับว่านหางจระเข้ จากนั้นใช้แปรงปัดมาสคาร่าที่ไม่ใช้แล้ว มาปัดขนตาแล้วทิ้งไว้ขณะนอน ตื่นเช้ามาจะได้ขนตาสวยเด้งแบบไม่ต้องพึ่งขนตาปลอมเลยทีเดียว

3. น้ำชาชงข้ามคืน
วิธีนี้ง่ายๆแค่เพียงชงชาทิ้งไว้ค้างคืน ตื่นเช้ามาก็นำถุงชาที่ทิ้งไว้ค้างคืนนั้นมาวางบนเปลือกตา เคล็ดลับนี้มีประโยชน์ 2 อย่างคือช่วยบำรุงขนตาให้สุขภาพดีและยังช่วยลดการบวมของตาได้อีกด้วย

4. น้ำมันลาโนลิน
น้ำมันลาโนลิน คือน้ำมันที่นำมาจากแกะ เหมาะสำหรับการปรับสภาพผิว ทาแล้วจะทำให้ตาดูสดชื่น ขนตาแข็งแรงอย่างเห็นได้ชัด

5. ไบโอติน
ไบโอติน คือสิ่งสำคัญในการเจริญเติบโตของเซลล์ สำหรับเซลล์ของขนตาที่เริ่มเสื่อมสภาพ สามารถฟื้นฟูได้ด้วยไบโอติน อีกทั้งยังช่วยทำให้ผิว ผม และเล็บ มีสุขภาพดีอีกด้วย

6. ทาวาสลีน
วาสลีนไม่เพียงแค่ให้ความชุ่มชื่นกับผิวได้เท่านั้นแต่ยังเป็นตำรับในการให้ความชุ่มชื่นกับขนตาได้อีกด้วย วิธีดูแลหลังจากล้างหน้าเสร็จใหม่ๆให้แตะวาสลีนเล็กน้อยแล้วทาที่ขนตาเบาๆ ก่อนนอนทุกคืน แค่นี้ขนตาก็มีสุขภาพดีและยาวขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

7. ผลิตภัณฑ์บำรุงขนตา
ชื่อก็บอกอยู่แล้วว่าบำรุงขนตา ดังนั้นจึงต้องทำให้ได้ผลชัดเจนแน่ ดังนั้นหลังอาบน้ำเสร็จใหม่ๆทาผลิตภัณฑ์บำรุงขนตาเบาๆ หรือหากต้องการผลลัพธ์ที่รวดเร็วขึ้นก็ทาวันละหลายๆครั้ง ยกเว้นเวลาก่อนนอนเพราะเนื้อครีมหรือเซร่ำอาจไหลเข้าตาได้

คือถ้าทำทุกอย่างนี้ขนตายังไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงภายใน 1 เดือนก็คงผิดปกติแน่แล้ว!!
เคล็ดลับปลูกขนตางอนงามภายใน 1 เดือน เคล็ดลับปลูกขนตางอนงามภายใน 1 เดือน Reviewed by T-Ser on พฤศจิกายน 15, 2559 Rating: 5
ขับเคลื่อนโดย Blogger.