วิธีปลูกหนวดสูตรโบราณสุดเหม็นแต่ได้ผล!!

สำหรับหนุ่มๆที่พิสมัยการมีหนวด ไม่ว่าจะด้วยเหตุผล ทำให้หน้าหล่อ คม เข้มขึ้น หรือเป็นความชอบส่วนตัวโดยเฉพาะ แต่บางครั้งการมีหนวดเคราสวยๆก็ไม่ได้มีกันได้ง่ายๆ บางคนก็ขึ้นหรอมแหรมดูไม่สวยงามอะไร ดังนั้นการสรรหาวิธีการต่างๆมาทำให้หนวดเคราขึ้นคมเข้มจึงเกิดขึ้น แต่หากยังไม่ได้ผลดีเท่าไร อย่าพึ่งท้อเพราะเรามีวิธีในตำนานเป็นวิธีที่บอกต่อๆกันมา ซึ่งจะทำอย่างไรนั้นมาดูวิธีกันเลย

ปลูกหนวดสูตรโบราณ
ปลูกหนวดสูตรโบราณ

สูตรปลูกหนวดด้วยขี้ไก่
อย่าพึ่งตกใจและทำหน้าเหม็นกันไปก่อน เพราะสูตรนี้มีคนใช้ได้ผลดีมาแล้ว สำหรับวิธีการก็ไม่ยุ่งยากเพียงแต่ต้องอาศัยความตั้งใจจริงและอดทนกับความเหม็นให้ได้เท่านั้น ซึ่งอุปกรณ์ก็เพียงมีแม่ไก่สาว 1 ตัว หากบ้านไหนเลี้ยงอยู่แล้วก็คงไม่ยุ่งยากอะไร แต่ถ้าบ้านไหนไม่มีก็ลองไปเยี่ยมบ้านเพื่อนที่เลี้ยงไว้หรือไปหาตามฟาร์มหรือบ้านที่เลี้ยง ซึ่งก็น่าจะไม่เกินความสามารถเมื่อเทียบกับผลที่อยากได้คือ “หนวด” อันคมเข้มนั่นเอง

เมื่อได้ไก่สาวมาแล้ว เลือกวันปฏิบัติการที่เราอยู่บ้านคนเดียวจะเป็นการดีที่สุดเพื่อป้องกันคนในบ้านเหม็นไปกับเราด้วย กินข้าวกินปลาให้เรียบร้อย จากนั้นช่วงเย็นเอาข้าวสารให้ไก่มันกินจนอิ่มหรือเต็มที่เท่าที่จะทำได้ รอจนกว่ามันจะอึออกมา อย่ารอให้อึแห้ง ภายใน 2 นาทีให้กลั้นใจเอามือของเราไปป้ายอึนั้นแล้วมาป้ายที่บริเวณที่เราต้องการให้หนวด เคราขึ้น ไม่ต้องล้างออกทิ้งไว้แบบนี้อาบน้ำพร้อมเข้านอนไปเลย อย่างที่บอกงานนี้อาจต้องนอนคนเดียวเพราะใครเขาคงเหม็นเราแน่นอน อดทนนอนให้หลับเปิดพัดลมห่างๆน่าจะดีที่สุดเพราะถ้าเปิดแอร์นอนกลิ่นคงจะตลบอบอวลไปทั่วห้อง ทิ้งไว้แบบนี้จนถึงเช้า แล้วล้างหน้าให้สะอาด หมั่นทำแบบนี้เป็นประจำรับรองได้ว่าหนวดและเคราจะขึ้นดกดำอย่างแน่นอน

วิธีปลูกหนวดด้วยขี้ไก่นี้อาจเป็นสูตรที่ทำยากเพราะต้องเตรียมการตั้งแต่หาไก่กันเลย จึงดูเป็นเรื่องยุ่งยาก บ้านไหนที่มีไก่อยู่แล้วการลองทำตามก็ไม่ใช่เรื่องเสียหายอะไร เพียงแค่ทนความเหม็นให้ได้เท่านั้น หากผลที่ได้สร้างความพึงพอใจให้เรามันก็สุดคุ้ม แต่ถ้าคิดว่าวิธีนี้ยุ่งยากเกินไปก็ลองเลือกเป็นเซรั่มหรือน้ำยาปลูกหนวดดีๆสักขวดมาใช้ก็ได้ เดี๋ยวนี้วิวัฒนาการเขาไปไกลของดีมีขายกันมากมายคุณอาจไม่ต้องทนเหม็นกับวิธีนี้ก็ได้ แล้วแต่เลือกกันนะคะ
วิธีปลูกหนวดสูตรโบราณสุดเหม็นแต่ได้ผล!! วิธีปลูกหนวดสูตรโบราณสุดเหม็นแต่ได้ผล!! Reviewed by T-Ser on ตุลาคม 29, 2559 Rating: 5
ขับเคลื่อนโดย Blogger.