สูตรปลูกคิ้วสุดแปลกที่บอกต่อๆกันมา

สูตรปลูกคิ้วที่เรารู้จักกันดีก็เช่น ใช้น้ำดอกอัญชัน ใช้น้ำนม หรือใช้น้ำมันมะกอกเป็นต้น ซึ่งสูตรเหล่านี้ล้วนเป็นที่ยอมรับกันมาอย่างยาวนาน แต่วันนี้จะขอพาไปดูสูตรเด็ดเคล็ดลับช่วยปลูกขนคิ้วแบบแปลกๆที่ไม่น่าเชื่อแต่ก็เป็นไปได้แต่จะมีอะไรบ้างตามมาดูกันเลย

สูตรปลูกคิ้ว

สูตรกีวี่ขัดรองเท้าผสมน้ำมันมะกอก
สูตรนี้เกิดมาก็พึ่งจะเคยได้ยินและก้ำกึ่งว่าจะทดลองดีหรือไม่ ซึ่งคุณเอก เจ้าของสูตรเด็ดได้โพสต์ไว้ในเว็บดังว่าเป็นคนคิ้วบาง ต่อมามีคนมาบอกให้ลองใช้วิธีนี้ เพราะเห็นเพื่อนที่เป็นผู้ชายคิ้วดกๆ เคราเข้มๆเขาใช้กัน ตอนแรกคุณเอกก็ไม่เชื่อแต่อยากลอง จึงทำตามบ้าง โดยใช้น้ำมันมะกอกจำปาทองหรือยี่ห้ออื่นก็ได้
เทออกมาเล็กน้อยแล้วผสมกับกีวี่ที่เป็นครีม จากนั้นคนให้เข้ากันจนมีลักษณะเหนียวๆดำๆแล้วทาบางๆตอนเช้าและก่อนนอนทุกวัน เขาทำมาได้ 4 เดือน ตอนนี้คิ้วดำแล้วจ้า พร้อมกับบอกทิ้งท้ายไว้ว่า “ของแบบนี้ต้องลองเอง”

สูตรน้ำมันมะพร้าว
สูตรนี้ไม่แปลกเท่าไร เพราะมีคนใช้เยอะแล้ว แต่คุณWut ได้โพสต์ไว้ในกระทู้ดังเพื่อเป็นการยืนยันว่าน้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์ หรือ Virgin Coconut Oil นั้นใช้ได้ผลจริง โดยเขาใช้มาประมาณ 1 เดือน แล้วเห็นผลทันตาเพราะขนคิ้วหนา ดกดำขึ้นมาจริงๆ จากนั้นเขาก็ลองเอามาทาจอนก็ขึ้นดกดำ นำมาหมักผมก็ดกดำมากจริงๆ ยังไงหากใครต้องการพิสูจน์ก็ลองได้เลย

สูตรเบบี้ออยของจอห์นสัน
สูตรนี้พิสูจน์โดยคุณน้ำฝน ที่นำมาโพสต์ในเว็บเผยแพร่ไว้เช่นกัน สำหรับวิธีการให้เทเบบี้ออยลงในสำลีหรือคัตตอนบัต จากนั้นก็เอามาทาที่คิ้วทั้งสองข้าง และทาต่อไปที่ขนตาด้วย แค่นี้เองเป็นอันเสร็จ เธอทำแบบนี้เป็นประจำ อาทิตย์เดียวสังเกตเห็นได้เลยว่าขนคิ้วและขนตายาวขึ้น ตอนแรกสีอาจยังไม่เข้มเท่าไรแต่เมื่อนานไปสีก็จะเข้มขึ้นเอง สุดยอดจริงๆ

สูตรมาการีน
สูตรนี้เป็นสูตรลับของคนอินเดีย สังเกตได้ขนตาขนคิ้วเขาดูดีมาก ซึ่งวิธีการทำก็สุดง่าย เพียงใช้มาการีนหรือเนยขาวที่ใช้ทำขนมจะให้ดีลองใช้ยี่ห้อ “ใบไม้ทอง” ทาที่คิ้วและขนตาก่อนนอนทุกวัน อาทิตย์เดียวก็เห็นผล ขนคิ้ว ขนตาพรึ๊บ!

สำหรับแต่ละสูตรนี้ก็ล้วนมีคนเคยลองและใช้ได้ผลมาแล้ว แต่ก็ขึ้นอยู่กับสภาพผิวและเส้นขนของแต่ละคนด้วย ทำให้ระยะเวลาในการใช้หรือความ “ได้ผล” อาจไม่เท่ากัน แต่ถ้ายังไม่มั่นใจก็อาจใช้ควบคู่ไปกับเซรั่มปลูกคิ้วด้วยก็ได้ แบบนี้อาจให้ผลที่ชัดเจนกว่า
สูตรปลูกคิ้วสุดแปลกที่บอกต่อๆกันมา สูตรปลูกคิ้วสุดแปลกที่บอกต่อๆกันมา Reviewed by T-Ser on ตุลาคม 21, 2559 Rating: 5
ขับเคลื่อนโดย Blogger.