การปลูกจอน ด้วยวิธีธรรมชาติ

สำหรับจอนนั้นเป็นส่วนหนึ่งของเส้นบนบริเวณข้างใบหน้าของผู้ชาย ที่ช่วยเสริมความเข้ม ขรึม ให้กับใบหน้า โดยการไว้จอนมักจะมีการไว้ร่วมกับหนวด หรือเครา เพื่อที่ว่าจอนจะช่วยทำให้หนวดหรือเครา ตลอดจนใบหน้านั้นดูเด่นมากขึ้นนั่นเอง อย่างไรก็ตามการไว้จอนไม่ใช่เรื่องง่าย แต่ก็ไม่ใช่เรื่องยาก โดยบทความนี้จะมาแนะนำวิธีการไว้จอน แบบธรรมชาติกันครับ สามารถทำตามกันได้ง่าย

การปลูกจอน ด้วยวิธีธรรมชาติ

1. การใช้ดอกอัญชัญ ในการทาเพื่อเร่งกระตุ้นการงอกงามของจอน ตลอดจนขน คิ้ว หนวด เครา สำหรับดอกอัญชัญนั้นเป็นความเชื่อมาแต่โบราณแล้วว่า ช่วยในเรื่องของการกระตุ้นการงอกของเส้นขน ตลอดจนช่วยบำรุงเส้นขนได้ดีอีกด้วย เพียงแค่นำเอาดอกอัญชัญสดๆ มาบดให้ละเอียด จากนั้นนำเอาส่วนที่บดได้ไปทาที่บริเวณที่ต้องการ ทำเป็นประจำจะช่วยให้ขนบริเวณนั้นงอกงามขึ้นมาได้ แต่อาจจะต้องทำต่อเนื่องกันเป็นระยะเวลานานหน่อยครับ

2. การใช้เลือดค้างคาว สำหรับค้างคาวนั้นเป็นสัตว์ปีก ที่มีลักษณะของคนที่ดกดำเงางาม ทำให้คนโบราณเชื่อกันว่า มันจะช่วยทำให้เส้นขนงอกงามได้เร็วขึ้นและมีความดกดำเงางามได้เป็นอย่างดี เพียงแค่นำเอาเลือดค้างคาว มาทาที่บริเวณที่ต้องการให้ขนขึ้นเป็นประจำ ก็จะทำให้เส้นขนงอกงามได้ดีมากขึ้นครับ อย่างไรก็ตามวิธีนี้ไม่ค่อยได้รับความนิยมมากนัก เนื่องจากเลือดค้างคาวหายาก

3. ใช้น้ำมันหมู หรือไขมันหมูสดๆ ในการทาที่บริเวณที่ต้องการให้จอนขึ้น โดยมีความเชื่อกันว่า สำหรับน้ำมันหมูสดๆ นั้นจะมีสารอาหาร ที่ช่วยกระตุ้นทำให้เส้นขน หนวด เครา จอน นั้นสามารถที่จะงอกขึ้นได้เป็นอย่างดี เพียงแค่ใช้เป็นประจำเท่านั้นครับ วิธีนี้ได้รับการทดสอบ จากชายไทย ที่ต้องการมีจอนงามๆ หลายท่านแล้ว พบว่าได้ผลดีอย่างไม่น่าเชื่อเลยทีเดียว

4. ใช้น้ำอสุจิ ในการเร่งกระตุ้น ให้เส้นขนงอกขึ้น แม้ว่าวิธีการนี้จะฟังดูเป็นเรื่องที่น่าเหลือเชื่อ แต่มีการศึกษา และทดลองทำดูของคนบางกลุ่มแล้ว พบว่าการใช้น้ำอสุจิ ในการช่วยกระตุ้นเส้นขนของจอนให้งอกเร็วขึ้นได้นั้น จะช่วยทำให้เส้นขนนั้นงอกขึ้นได้ดีจริงๆ เนื่องจากน้ำอสุจินั้นอุดมไปด้วยสารอาหารมากมาย และมีฮอร์โมนเพศที่ช่วยเร่งกระตุ้นให้เส้นขนงอกได้ดีมากขึ้นครับ

5. ใช้เซรั่มต่างๆ ที่มีการสกัดเอาส่วนผสมจากพืชหลายชนิด มาช่วยในการปลูกจอน โดยเรียกกันว่าเป็นยาปลูกหนวด ที่รู้จักกันดีในยุคปัจจุบันนี้เอง โดยเซรั่มดังกล่าวนี้ มีหลายชนิด หลายประเภทให้เลือกซื้อหามาใช้กันครับ
การปลูกจอน ด้วยวิธีธรรมชาติ การปลูกจอน ด้วยวิธีธรรมชาติ Reviewed by T-Ser on ตุลาคม 12, 2559 Rating: 5
ขับเคลื่อนโดย Blogger.