3 ยาปลูกหนวดสูตรธรรมชาติ

คุณผู้ชายหลายคนอาจกำลังมองหาวิธีการปลูกหนวด อยู่แต่มีการเลือกว่าขอเป็นแบบสูตรธรรมชาติ เพราะไม่อยากให้มีผลกระทบใดๆกับร่างกาย ซึ่งสมัยนี้ก็มีเซรั่มและยาปลูกหนวดที่ดีและปลอดภัยให้เลือกใช้อยู่มาก แต่ถ้าต้องการสูตรจากธรรมชาติจริงๆก็จะขอพาไปดู 3 สูตรด้วยกัน ที่ค่อนข้างเห็นผล แถมยังสามารถหาอุปกรณ์มาทำได้อย่างไม่ยากเลย

3 ยาปลูกหนวดสูตรธรรมชาติ

ว่านหางจระเข้
เนื่องจากในว่านหางจระเข้ มีเอนไซต์ชนิดหนึ่งที่ช่วยในการเจริญเติบโตของเส้นขน ช่วยบำรุงให้เส้นขนมีสุขภาพที่ดี อีกทั้งยังช่วยปรับสภาพเส้นขนให้มีค่า PH ในระดับที่น่าพึงพอใจ จึงเป็นสิ่งสำคัญที่ช่วยเพิ่มอัตราการเจริญเติบโตของเส้นขนให้มากยิ่งขึ้น สำหรับวิธีปลูกหนวดด้วยว่านหางจระเข้ก็เพียงนำ ว่านหางจระเข้มาปอกเปลือกด้านนอกออก แล้วเลือกเอาวุ้นที่อยู่ภายในมาทาตรงบริเวณที่ต้องการให้หนวดขึ้น จากนั้นล้างออกด้วยน้ำอุ่น ทำซ้ำสัก 3-4 ครั้งต่อสัปดาห์ เท่านี้เส้นหนวดที่ขึ้นก็มีสุขภาพดี แข็งแรงและมีความมันวาวแล้ว

มะขามป้อม
เนื่องจากในมะขามป้อมมีวิตามินซีอยู่มาก จึงช่วยให้หนวดตามธรรมชาติ มีการเจริญเติบโตอย่างรวดเร็ว ลดการสูญเสียของเส้นขนให้น้อยลง แถมยังช่วยในการต่อต้านการอักเสบ ต้านเชื้อแบคทีเรีย เต็มไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ และยังช่วยรักษาผิวหนังบริเวณที่ต้องการปลูกหนวดให้มีสุขภาพดีอีกด้วย ประโยชน์มากขนาดนี้วิธีทำก็ง่ายๆ แค่นำมะขามป้อมมาผสมกับน้ำมะนาว 1 ช้อนโต๊ะ แล้วทาลงไปบริเวณที่ต้องการปลูกหนวดอย่างทั่วถึง ทิ้งเอาไว้เลยข้ามคืนแล้วจึงค่อยล้างออกในตอนเช้า เพียงเท่านี้ หนวดก็จะมีสุขภาพดียิ่งขึ้น

นวดด้วยน้ำมัน
การใช้น้ำมันนวดอย่าง น้ำมันมะพร้าว น้ำมันมะกอก น้ำมันอัลมอนด์ น้ำมันละหุ่ง น้ำมันหอมระเหย และโรสแมรี่ นวดที่หนวดหรือบริเวณต้องการให้หนวดขึ้นอย่างเป็นประจำจะช่วยเพิ่มอัตราการไหลเวียนของเลือดไปยังรูขุมขน เพื่อช่วยปรับสภาพเซลขนของผิวหนัง ทำให้เส้นขนมีความแข็งแรงมากยิ่งขึ้น ลดการสูญเสียหนวด อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ยังช่วยให้ผิวหนังคลายความเครียด อันเป็นสาเหตุสำคัญที่ก่อให้เกิดปัญหาขนหลุดร่วงได้อีกด้วย ประโยชน์มากแบบนี้จึงไม่แปลกว่าเมื่อนวดเป็นประจำแล้วทำไมเส้นหนวดจึงขึ้นได้ดีและสวยงามตามต้องการ

3 วิธีข้างต้นคงไม่มีข้อไหนยากเกินไป หากได้ลงมือทำรับรองว่าจะต้องเห็นผล แต่หากมัวผลัดวันประกันพรุ่ง ไม่ทำสักทีก็อาจต้องอยู่กับสภาพหนวดขึ้นหรอมแหรมไม่สวยงามต่อไป ดังนั้นวันหยุดนี้เริ่มทำกันเลยดีไหม จะได้มีหนวดคมเข้มอวดสาวได้สักที !!
3 ยาปลูกหนวดสูตรธรรมชาติ 3 ยาปลูกหนวดสูตรธรรมชาติ Reviewed by T-Ser on ตุลาคม 26, 2559 Rating: 5
ขับเคลื่อนโดย Blogger.