เครื่องดื่มเร่งผมยาว

เครื่องดื่มเร่งผมยาว
ก็อย่างที่รู้กันว่า หากต้องการจะเร่งให้ผมยาวได้เร็วมากขึ้นนั้น นอกเหนือไปจากการบำรุงจากภายนอกกับเส้นผมและหนังศีรษะได้โดยตรงแล้ว การบำรุงจากภายในด้วยการรับประทานอาหารที่เหมาะสมนั้น ก็จะสามารถช่วยเร่งผมให้ยาวขึ้นได้ดีอีกด้วย สำหรับบทความนี้จะมาแนะนำ สูตรเครื่องดื่ม ที่ช่วยเร่งผมให้ยาวขึ้นได้กันค่ะ

1. สูตรแตงกวา แครอท และแอปเปิ้ลสีแดง สำหรับผลไม้และผักที่กล่าวไปแล้วนั้น มีสารอาหาร ที่จำเป็นต่อการบำรุงผม และเร่งให้ผมยาวได้ดี เพราะมีวิตามินต่างๆ มากมาย กำมะถันในแตงกวาก็เป็นตังช่วยเร่งความยาวของเส้นผมได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพียงแค่เราตรียม แตงกวา 1/2 ผล , แอปเปิ้ลแดงหั่น 1 ผล และ แครอทหั่น 4 ชิ้น นำส่วนผสมทุกอย่างลงไปปั่นในเครื่องปั่น จนเข้ากันเป็นเนื้อเดียว อาจจะเติมน้ำผึ้งลงไป เพื่อเพิ่มรสชาตินิดหน่อย (แต่ไม่ควรเติมน้ำตาล) เมื่อส่วนผสมทถกอย่างเข้ากันเป็นเนื้อเดียวแล้วเราจะได้น้ำผัก และผลไม้ ที่อุดมไปด้วยวิตามิน และสารอาหารจำเป็นหลายชนิด ทำดื่มเป็นประจำ จะมีส่วนช่วยเร่งมให้ยาวได้เร็วขึ้น

2. สูตรแตงกวา แครอท และมะเขือเทศ สำหรับแตงกวาและแครอทนั้นเรารู้ดีอยู่แล้วว่า มีประโยชน์ต่อการบำรุงเส้นผมโดยตรง แต่สำหรับมะเขือเทศนั้นจะเป็นตัวการทำให้เส้นผม และหนังศีรษะเกิดความชุ่มชื้น ช่วยบำรุงรากผมอย่างล้ำลึกจากภายใน ทำให้เส้นผมยาวได้เร็วขึ้น สำหรับการทำเครื่องดื่มสูตรนี้ เพียงแค่นำเอาแครอทหั่น 4 ชิ้น แตงกวา ½ ผล มะเขือเทศ 1 ลูก หั่นส่วนผสมทั้งหมด แล้วใส่ลงไปในเครื่องปั่น ปั่นให้เข้ากัน (สามารถเพิ่มรสชาติด้วยการเติมน้ำผึ้งนิดหน่อย) เมื่อเข้ากันแล้วนำน้ำมาดื่ม ทำเป็นประจำ ผมจะยาวได้เร็วมากขึ้น

3. สูตรผักรวม เป็นสูตรที่รวมเอาผัก ที่มีสรรพคุณ ในการบำรุงผมเอาไว้ เพราะว่าสูตรนี้ จะมีวิตามินมากมาย ตลอดจนแร่ธาตุ สารอาหารที่จำเป็นต่อการเจริญเติบโตของเส้นผม ทำให้เส้นผมมีสุขภาพที่ดีและแข็งแรง เพียงแค่เตรียม ใบกะหล่ำปลี 1-2 ชิ้น , บร็อกโคลี่ 2 ชิ้น , แครอท 3 ชิ้น,หอมแดง 1 หัว , กระเทียม 1 กลีบ , บีทรูท 1 หัว , ขิงสด 1 ชิ้น และ แอปเปิ้ล 1 ลูก ทำการใส่ส่วนผสมทั้งหมด ลงไปในเครื่องปั่น ปั่นจนส่วนผสมทั้งหมดแหลกเข้ากันเป็นเนื้อเดียว(อาจจะเติมน้ำผึ้ง เพื่อปรุงรสให้มีความหวานเล็กน้อย) แล้วรินใส่แก้ว ดื่มเป็นประจำ จะทำให้เส้นผมนั้นยาวเร็วมากขึ้นค่ะ

ทั้งหมดก็เป็นสูตรเครื่องดื่ม สำหรับเร่งผมยาว ที่สาวๆ สามารถนำไปทำเองได้ง่ายๆ ที่บ้านค่ะ
เครื่องดื่มเร่งผมยาว เครื่องดื่มเร่งผมยาว Reviewed by T-Ser on สิงหาคม 15, 2559 Rating: 5
ขับเคลื่อนโดย Blogger.