ทำไมใช้ยาปลูกคิ้วแล้วไม่ได้ผล


ทำไมใช้ยาปลูกคิ้วแล้วไม่ได้ผลแน่นอนว่าคิ้วนั้นเป็นส่วนหนึ่งของใบหน้า ที่ทำให้ใบหน้านั้นดูสวย และมีเสน่ห์หน้ามองมากขึ้น อย่างไรก็ตาม ปัญหาที่พบส่วนมากที่เกี่ยวกับคิ้วนั้นต้องบอกว่า คือปัญหาเรื่องของคิ้วบาง คิ้วไม่ดกดำ หรือไม่สม่ำเสมอ ดังนั้นหลายๆ คนก็เลยหาทางออกด้วยการใช้ยาประเภทปลูกคิ้วปลูกขนแทน อย่างไรก็ตามหลายๆ คนที่ใช้ยาประเภทนี้ อาจจะสังเกตว่าไมได้ผลเท่าที่ควร เช่น คิ้วไม่ดกดำอย่างที่ยาเหล่านั้นอ้าง ซึ่งสาเหตุนั้นอาจจะไม่ได้เกิดจากตัวยาจริงๆ เลยก็ได้ แต่อาจจะเป็นเพราะสาเหตุดังต่อไปนี้

- ใช้ไม่ถูกวิธี แน่นอนว่ายาปลูกคิ้ว หรือปลูกหนวดและขนต่างๆ นั้น มันมีหลายสูตร ที่ขายกันทั่วไปในท้องตลาด เมื่อมีหลายสูตร รูปแบบและวิธีการใช้งานก็ย่อมที่จะแตกต่างกันออกไปเป็นธรรมดา เช่น สูตรนี้อาจจะให้ทาเช้า-เย็น แต่อีกสูตรอาจจะทำให้ทาก่อนนอน เป็นต้น ดังนั้นใครก็ตามที่ใช้ยาปลูกคิ้ว ปลูกหนวด ควรทำตามคำแนะนำของสูตรนานั้นๆ อย่างเคร่งครัด เพื่อให้ได้ผลลัพธ์สูงสุด

- ไม่ทำความสะอาดคิ้วเลย อย่าลืมว่าคิ้วนั้นเป็นแหล่งสะสม และหมักหมมของเชื้อโรค ฝุ่นละอองมากที่สุดจุดหนึ่งบนใบหน้า ดังนั้นจึงต้องการการทำความสะอาดเป็นพิเศษ ด้วยการใช้เมคอัพ รีมูฟเวอร์ทำความสะอาดคิ้ว ด้วยการเช็ดทุกซอกทุกมุม จากนั้นเมื่อทำการล้างหน้า ให้เอาโฟมล้างหน้า หรือแชมพูมาลูบที่บริเวณคิ้วทั้งสองข้าง เพื่อทำความสะอาด จากนั้นล้างออกแล้วเช็ดให้หมาด ก่อนหวีสางด้วยหวีขนาดเล็ก ก็จะช่วยกระตุ้นการทำงานของต่อมขน และช่วยให้เส้นขนเจริญติบโตได้เป็นอย่างดี

- รีบล้างออก หรือเช็ดออกเร็วเกินไป โดยเฉพาะยาปลูกคิ้ว หรือปลูกหนวดที่เป็นสูตรน้ำ หรือน้ำมันประเภท Serum ที่หลายๆ คนมักจะรีบเช็ดออก เพราะส่วนมากเนื้อ Serum จะมีลักษณะหนืด ซึมเข้าสู่ผิวหนังได้ยาก ดังนั้นเมื่อเช้ดออกเร็ว Serum ก็ไม่สามารถทำงานได้อย่างเต็มที่ จึงทำให้การปลูกคิ้ว หรือกระตุ้นให้เส้นขนดกดำนั้นไม่เกิดประโยชน์มากนักนั่นเอง การใช้งานเซรั่มจำพวกนี้จึงต้องมีการนวดให้เซรั่มนั้นสามารถซึมเข้าสู่ผิวหนังได้

สำหรับท่านที่กำลังมองหา Serum ที่สามารถซึมผ่านเข้าสู่ผิวหนังได้อย่างรวดเร็ว และไม่ทิ้งคราบเหนอะหนะแก่ผิวหนัง แนะนำ BQ Serum สุดยอดเซรั่มจากธรรมชาติ ที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากสมุนไพรหลายชนิดกระตุ้นการทำงานของเส้นขน และต่อมขน ช่วยให้คิ้วดกดำเป็นธรรมชาติ และไม่มีผลข้างเคียงเกิดขึ้น เพียงแค่ใช้ BQ Serum 1-2 หยดทาเข้าที่บริเวณคิ้วทั้งสองข้าง นวดให้ซึมผ่านผิวหนังเข้าไป ประมาณ 2-3 สัปดาห์ ก็จะเริ่มเห็นผลว่าคิ้วนั้นดกดำมากขึ้น
ทำไมใช้ยาปลูกคิ้วแล้วไม่ได้ผล ทำไมใช้ยาปลูกคิ้วแล้วไม่ได้ผล Reviewed by T-Ser on เมษายน 07, 2559 Rating: 5
ขับเคลื่อนโดย Blogger.