ทำอย่างไรให้คิ้วเข้มด้วย 4 วิธี


คิ้วนั้นเป็นส่วนที่สามารถเสริมสร้างความสวยงาม ตลอดจนความดูดีให้แก่ใบหน้าของเราได้ นอกจากนั้นแล้วคิ้วยังเป็นส่วนที่มีประโยชน์ในการช่วยป้องกันเศษฝุ่น เศษละอองต่างๆ ไม่ให้สามารถไหลเข้าตาได้ง่ายนัก ดังนั้นคิ้วจึงมีความสำคัญกับใบหน้าและความสวยงามของใบหน้าเป็นอย่างมาก คิ้วที่ดีนั้นจะต้องดกดำพอสมควร ไม่บางหรือหนาเกินไป แต่สำหรับหลายๆ คนที่คิ้วบาง หรือไม่หนาไม่เท่ากัน วันนี้เราจะมีวิธีการทำให้คิ้วหนาและดกดำเท่ากันมาฝากจ้า

1. ใช้ดอกอัญชัญ ในการช่วยทำให้คิ้วเข้มมากขึ้น ทั้งนี้เพราะดอกอัญชัญมีสารที่ช่วยกระตุ้นการเจริญเติบโตของเส้นขนได้ ดังนั้นมันจึงมักถูกนำมาใช้ในการเป็นส่วนผสม ที่สำคัญของยาปลูกหนวดสูตรต่างๆ วิธีการใช้งานก็เพียงแค่นำเอาดอกอัญชัฐมาบด หรือขยี้ ผสมกับน้ำ แล้วคั้นกรองเอาแต่น้ำ นำมาทาที่คิ้วเป็นประจำก่อนนอนทุกวัน เมื่อผ่านไปประมาณ 2-3 สัปดาห์ คิ้วจะเริ่มเข้มขึ้น

2. ใช้น้ำมันมะกอก หรือน้ำมันละหุ่ง ในการช่วยให้คิ้วที่บางนั้นเข้มขึ้นได้ เพราะในน้ำมันทั้งสองชนิด มีแร่ธาตุ และวิตามิน ที่ช่วยในการกระตุ้นการทำงานของต่มเส้นขน ทำให้คิ้วดูเข้มสวยมากขึ้น นอกจากนั้นน้ำมันดังกล่าว ก็ยังทำให้เส้นขนบนคิ้ว ดูแข็งแรง เงางามมากขึ้นอีกด้วย วิธีการใช้งานก็แค่นำเอาน้ำมันมะกอก หรือน้ำมันละหุ่ง มาทาที่บริเวณคิ้ว แล้วนวดให้น้ำมันซึมซาบเข้าไปในผิวหนังเป็นประจำ วันละ 2 ครั้งเป็นเวลา 5-10 นาที เมื่อผ่านไปประมาณ 2-3 สัปดาห์ ก็จะเริ่มเห็นผลว่าคิ้วนั้นเข้มขึ้นจากเดิมเป็นอย่างมาก

3. ใช้นมวัวสด ในการช่วยให้คิ้วนั้นเข้มขึ้นจากเดิม เพราะนมวัวสด จะมีวิตามินและแร่ธาตุ ที่จำเป็นต่อการเจริญเติบโต ของเส้นขน ดังนั้นจึงมักมีการนำเอานมวัวไปทำเป็นส่วนผสมของครีมบำรุงผม แชมพู ตลอดจนยาปลูกหนวด ปลูกผมสูตรต่างๆ การใช้งานก็เพียงแค่เอานมสด(ควรเป็นนมจืด) มาทาที่บริเวณคิ้วเป็นประจำจากนั้นนวดให้นมซึมผ่านเข้าไปใต้ผิวหนัง ทำเป็นนี้เป็นประจำ เช้า เย็น เมื่อผ่านไป 2-3 สัปดาห์ ก็จะเริ่มเห็นผล

4. ใช้ BQ Serum ในการทำให้คิ้วเข้มมากขึ้น เพราะ BQ Serum เป็นเซรั่มที่สกัด จากส่วนผสมธรรมชาติหลายชนิด ที่มีส่วนกระตุ้นการทำงานของต่อมขน และช่วยให้เส้นขนเจริญเติบโตได้ดี และมีความแข็งแรง เพียงใช้ BQ Serum ทางที่คิ้วเป็นประจำ แล้วนวดให้เนื้อเซรั่มซึมลงไปใต้ผิวหนัง ประมาณ 5-10 นาที ทำแบบนี้เป็นประจำ เมื่อผ่านไปประมาณ 2-3 สัปดาห์ ก็จะเริ่มสังเกตเห็นได้ว่า คิ้วเริ่มดกดำมากขึ้น และสวยงามกว่าเดิม
ทำอย่างไรให้คิ้วเข้มด้วย 4 วิธี ทำอย่างไรให้คิ้วเข้มด้วย 4 วิธี Reviewed by T-Ser on เมษายน 07, 2559 Rating: 5
ขับเคลื่อนโดย Blogger.