BQ serum สุดยอดเซรั่มปลูกหนวด ที่เห็นผลได้ดีที่สุด


BQ serum สุดยอดเซรั่มปลูกหนวด ที่เห็นผลได้ดีที่สุด แน่นอนว่าสำหรับท่านชายแล้ว สิ่งหนึ่งที่จะขาดไปจากใบหน้าไม่ได้เลยก็คือ การที่มีหนวดดกดำ สวยงาม เร้าใจดึงดูดสำหรับเพศตรงข้ามนั่นเอง อย่างไรก็ตาม ปัญหาที่พบได้บ่อยสำหรับคนที่ไว้หนวด หรือคิดจะไว้หนวดก็คือ ปัญหาหนวดขึ้นไม่เท่ากัน หรือปัญหาหนวดนั้นไม่ขึ้นให้มีความยาวในระดับที่พอจะตกแต่งเป็นทรงต่างๆ ได้ จึงทำให้มันไม่สวยงามเท่าที่ควร เช่น ขึ้นบ้างไม่ขึ้นบ้าง หรือยาวไม่เท่ากัน เป็นต้น

BQ Serum ซึ่งมองเห็นปัญหานี้มาโดยตลอด จึงได้ทำการคิดค้นสูตร และตัวยาต่างๆ ในการช่วยให้หนวดของท่านชายนั้นดกดำ เงางาม ขึ้นเสมอกันอย่างเป็นธรรมชาติ และไม่มีอันตรายต่อการใช้งาน ทั้งนี้เพราะ BQ Serum เป้นตัวยาที่สกัดออกมาจากสารต่างๆ ที่มีอยู่ตามธรรมชาติ ทำให้ช่วยกระตุ้นขนบนใบหน้า ไม่ว่าจะเป็นหนวด เครา คิ้ว จอน นั้นสามารถงอกขึ้นมาได้อย่างมีประสิทธิภาพ และเป็นธรรมชาติ

นอกจากนั้นแล้ว BQ serum ยังไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองต่อใบหน้ามากนัก ดังเช่นเซรั่มปลูกหนวดสูตรอื่นๆ (อาจจะมีแสบนิดหน่อย ในการใช้งานช่วงแรกๆ เนื่องจากผิวและฮอร์โมนกำลังจะปรับตัวให้เข้ากับตัวยาที่เข้ามากระตุ้น) ทำให้การใช้งานนั้นง่าย โดยผู้ใช้จะต้องทำการทาเซรั่ม บริเวณที่ต้องการให้ขนขึ้น หนวดดกดำเป็นประจำเช้า – เย็น ผ่านไปประมาณ 2-3 สัปดาห์ จึงจะเริ่มเห็นผล หนวด ขน บริเวณที่ต้องการจะเริ่มดกดำจนสามารถสังเกตได้ชัดเจน ซึ่งระยะนี้อย่าเพิ่งหยุดใช้งาน ให้ใช้ต่อไปเรื่อยๆ อีกสักระยะหนึ่งครับ

แน่นอนว่า ด้วยคุณสมบัติของ BQ serum ที่ผลิตจากสารต่างๆ ตามธรรมชาติ ซึ่งจะช่วยในการกระตุ้นฮอร์โมนที่อยู่ใต้ผิวหนัง ทำให้หนวด เครา คิ้ว จอน งอกงามดกดำแล้ว มันยังช่วยในการแก้ปัญหาศีรษะล้านได้อีกด้วย เพียงการใช้งานด้วยการทำ BQ serum เข้าไปที่พื้นที่ ที่ต้องการให้ผมงอก เงา งาม เป็นประจำ เช้าเย็น ก็จะช่วยให้ศีรษะที่มีปัญหาล้าน ค่อยๆ มีขนอ่อนงอกขึ้น และดกดำในที่สุด โดยการใช้งานนั้นจะใช้คล้ายกับการปลูกหนวด คือ ทาที่บริเวณต้องการเป็นประจำในช่วง เช้า และเย็น จะเริ่มเห็นผลในเวลาประมาณ 2-3 สัปดาห์ (ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล)

BQ serum ผลิตจากสารสกัดตามธรรมชาติ ทำให้การเก็บรักษาต้องเก็บให้ห่างจากแสงแดด และความร้อนมากเกินไป และไม่ควรเก็บในตู้เย็นหรือที่เย็นมากเกินไปเช่นกัน ควรเก็บรักษา BQ serum ในที่ที่มีอุณหภูมิห้องเท่านั้น ไม่เช่นนั้นประสิทธิภาพของตัวยาใน BQ serum ก็จะค่อยๆ เสื่อมลง จนไม่สามารถใช้งานได้นั่นเอง
BQ serum สุดยอดเซรั่มปลูกหนวด ที่เห็นผลได้ดีที่สุด BQ serum สุดยอดเซรั่มปลูกหนวด ที่เห็นผลได้ดีที่สุด Reviewed by T-Ser on มีนาคม 01, 2559 Rating: 5
ขับเคลื่อนโดย Blogger.