การเจริญเติบโตของหนวด ,วิธีเสริมสร้างหนวดเครา และการดูแลรักษาหนวดเครา


  หนวดเครานั้นจะเริ่มมีการงอกออกมาช่วงอายุประมาณ 13 – 15 ปี เริ่มจากการงอกจากริมฝีปากโดยมีปริมาณที่บางๆ ในช่วงแรกจนมาถึงช่วงอายุ 16 – 25 ปี หนวดเคราของคนเราจึงออกมาได้เต็มที่ซึ่งถ้าหากคุณเป็นคนที่มีหนวดเคราบางก็จะทำให้ยากลำบากต่อการไว้หนวด เพราะจะขึ้นเป็นเพียงหย่อมเล็กๆเท่านั้น

  หากท่านต้องการที่จะมีหนวดเคราที่หนาดกดำ สวยงามแล้วล่ะก็ ท่านจะต้องหาผลิตภัณฑ์ที่ช่วยบำรุงเสริมสร้างหนวดเครา ด้วย BQ Serum เซรั่มปลูกหนวด คิ้ว จอน เครา ผลิตภัณฑ์เสริมเสน่ห์ความเท่ห์สำหรับท่านชาย ช่วยเสริมสร้างความมั่วใจให้ท่านชายดูคนเข้มยิ่งขึ้นเป็นการกระตุ้นเซลส์ รากขนเดิมทำให้เส้นขนดูดำขึ้น เข้มขึ้นและความยาวเพิ่มขึ้น จะเริ่มสังเกตเห็นไรขนที่ปกติ เส้นเล็กเริ่มชัดขึ้นและเส้นหนาขึ้น จำนวนเส้นขนเพิ่มมากขึ้น ควรใช้อย่างต่อเนื่องเพื่อจะได้เห็นผลได้อย่างรวดเร็ว และสิ่งที่สำคัญที่สุดคือเราจะต้องรับประทานอาหารที่ช่วยในการบำรุงการเจริญเติบโตของเส้นขน ซึ่งอยู่ในจำพวก โปรตีน , ไขมันอิ่มตัว , วิตามิน เอ อี และ ซี รวมถึงการออกกำลังกายอย่างน้อยอาทิตย์ละ 2 – 3 ครั้ง ซึ่งจะทำให้ร่างกายได้รับความอบอุ่น อนึ่งการรับประทานอาหาร ควรลดเมนูอาหารที่เป็นของทอดให้น้อยลง เน้นอาหารที่ประกอบไปด้วยโปรกตีน เป็นต้น และอย่าลืมต้องรู้จักการพักผ่อนให้เพียงพอ เพื่อที่ร่างกายจะได้ช่วยซ่อมแซมส่วนที่สึกหลอรวมทั้งสร้างเส้นขนอีกด้วย หนวดเคราของท่านจะได้ ดกดำ สิ่งสำคัญอีกประการหนึ่งก็คือการรักษาความสะอาดบนใบหน้าของท่าน พยายามล้างหน้าด้วยโฟมล้างที่เป็นธรรมชาติอย่างน้อย วันละ 2 เวลา คือเช้า และเย็น หากท่านทำตามขั้นตอนดังกล่าวที่ได้กล่าวไว้ข้างต้นล่ะก็รับรองว่าหนวดเคราของท่านก็จะขึ้นได้อย่างแน่นอน

  สำหรับคนที่มีหนวดเคราที่บางหรือมีน้อย หากท่านที่มีหนวดเคราที่บางและน้อย หลักสำคัญคืออยู่ที่การจัดแต่งหนวดเคราได้โดยเพียงแค่ท่านต้องทำการเล็มให้เส้นของหนวดเครานั้นมีความเท่ากันทั้งสองด้านของใบหน้าท่าน แล้วปล่อยให้ยาวไปเรื่อยๆ ส่วนความเชื่อที่ว่า ยิ่งโกนหนวดบ่อยเท่าไหร่ จะทำให้หนวดหนาและยาวยิ่งขึ้นนั้นไม่เป็นความจริง ควรที่จะดูแลรักษาด้วยวิธีการข้างต้นที่เราได้เสนอมาประกอบกับใช้ผลิตภัณฑ์ BQ Serum ซึ่งจะช่วยให้หนวดของคุณดูหนาและยาวยิ่งขึ้น

  วิธีการจัดแต่งหนวดเครานั้น หากทำการโกนในระหว่างที่หนวดแห้งสามารถจัดแต่งทรงได้ดี ซึ่งต่างจากการโกนหนวดเคราในขณะที่เปียกอยู่ เพราะหากเปียกอยู่เส้นขนนั้นจะไปติดกับผิวหน้าทำให้ยากลำบากต่อการจัดทรง
การเจริญเติบโตของหนวด ,วิธีเสริมสร้างหนวดเครา และการดูแลรักษาหนวดเครา การเจริญเติบโตของหนวด ,วิธีเสริมสร้างหนวดเครา และการดูแลรักษาหนวดเครา Reviewed by T-Ser on กุมภาพันธ์ 18, 2559 Rating: 5
ขับเคลื่อนโดย Blogger.